Rộ tin Sơn Tùng từng dẫn Hải Tú về Thái Bình ra mắt, còn rõ cả tên vé máy bay, quá nhanh quá nguy hiểm

0
8180

Một dân mạng cho biết ngày 20/1 Sơn Tùng và Hải Tú bay chuyến buổi chiều hạng thương gia từ TP. HCM – Hà Nội rồi về Thái Bình.

Thời gian này, ồn ào về chuyện tình cảm của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm tan vỡ do nghi vấn có “trà xanh” xen vào là chủ đề khiến rất nhiều người xôn xao, bàn tán.

Trong đó, cô gái bị cho là nguyên nhân mọi cớ sự chính là Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền thuộc công ty nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Dù rằng nhân vật chính chưa hề lên tiếng, nhưng cộng đồng mạng đã soi ra được nhiều điểm bất thường giữa Sơn Tùng và Hải Tú. Ngoài chuyện mặc đồ đôi, cả hai còn thường sử dụng những kí hiệu hoa hướng dương để kết câu các dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội bàn về showbiz, mới đây một cư dân mạng được cho là Fan ruột trong FC Sơn Tùng tiết lộ nguyên nhân thần tượng chia tay mối tình 8 năm.

Cụ thể, người này cho biết ngày 20/1 Sơn Tùng và Hải Tú bay chuyến buổi chiều hạng thương gia từ TP. HCM – Hà Nội rồi về Thái Bình.

Hôm sau, cả hai vào lại Sài Gòn, có cả mẹ nam ca sĩ “Chúng ta của hiện tại” đi cùng. Không chỉ kể suông, người này còn tung luôn thông tin vé máy bay có tên Sơn Tùng và Hải Tú để thêm phần xác đáng.

Bài đăng này nhanh chóng khiến cộng đồng Sky không vừa lòng. Hầu hết người hâm mộ đều tin tưởng nam ca sĩ và cho rằng những thông tin trôi nổi trên mạng đều vô căn cứ, được bịa đặt ra làm ảnh hưởng đến danh dự của Sơn Tùng và không hề có giá trị xác thực 1 chút nào.

Thế nhưng đây là sự thật hay chỉ là sản phẩm của photoshop thì không ai biết được, chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất.

Tuy nhiên, thông tin mẹ Sơn Tùng vào Sài Gòn là sự thật. Trong lá thư em trai Sơn Tùng chia sẻ đã để lộ chi tiết này. “Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đấy” (Sơn Tùng viết).

Theo đó, nhân dịp sinh nhật tuổi 20 của Việt Hoàng, nam ca sĩ “Âm thầm bên em” tặng em trai đồ hiệu hãng và một bức thư viết tay. Dù bận bịu với lịch trình nhưng sinh nhật năm nào Sơn Tùng cũng chu đáo đối với em trai.

Sơn Tùng thân thiết với em trai.

Cho đến thời điểm hiện tại, chuyện Sơn Tùng và Hải Tú có thực sự đang hẹn hò hay không vẫn chưa có gì là chắc chắn.

MV “Chúng ta của hiện tại”. 

Sau khi rộ lên tin đồn Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm vì người thứ ba thì cộng đồng mạng đã hướng sự nghi ngờ về phía Hải Tú. Đáng chú ý, cư dân mạng còn “đào mộ” lại hình mẫu bạn gái lý tưởng của “sếp”, qua đó thấy được sự trùng hợp rất lớn với nữ diễn viên sinh năm 1997.

Netizen mới chỉ đồn đoán dựa trên những khoảnh khắc cả hai mặc đồ giống nhau, những khoảnh khắc hậu trường cho thấy sự quan tâm của Sơn Tùng dành cho “gà cưng” hay cách mà Hải Tú chụp check-in tại góc tường giống nhà ca sĩ Thái Bình. Sau tất cả, câu trả lời cuối cùng cho mối quan hệ này vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here