Nhìn bố trẻ cho con sinh ba ăn dặm, dân mạng vừa cười lăn lóc vừa ao ước có ngay “cú ăn ba” của riêng mình

Ai cũng biết nuôi con sinh ba vất vả, nhưng xem xong đoạn clip về 3 em bé dễ thương này, dân mạng lại ao ước có ngay “cú ăn ba” cho bõ công nuôi.

Các gia đình sinh đôi, sinh ba, thậm chí sinh tư luôn là đề tài thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Bởi bên cạnh sự đặc biệt của những đứa trẻ, cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của các gia đình cũng gây tò mò không kém.

Liệu việc chăm cùng lúc nhiều hơn 2 đứa trẻ có gì khó khăn, có gì đặc sắc hơn các gia đình bình thường khác? Liệu bố mẹ phải làm thế nào khi những đứa trẻ không chịu chung sống hòa bình với nhau?,…

Với tất cả những thắc mắc này, mỗi khi có ông bố, bà mẹ nào đó chia sẻ cảnh sinh hoạt trong gia đình sinh đôi, sinh ba của mình là dân mạng lại được phen xôn xao. Mới đây, một đoạn clip về việc cho con ăn dặm của một bố trẻ đã phần nào mô tả cuộc sống trong gia đình sinh ba.

Ông bố trẻ luôn tay đút cho 3 con ăn dặm.

Trong đoạn clip là 3 em bé sinh ba đang ở độ tuổi ăn dặm và mới chỉ biết ngồi. Giống như nhiều gia đình có con sinh ba khác, những em bé này cũng được bố mẹ cho mặc quần áo giống nhau và xếp ngồi ngoan ngoãn cạnh nhau.

Không những thế, ba em bé còn có cái đầu trọc lóc, bóng loáng, vô cùng ấn tượng.

Ở phía đối diện, ông bố trẻ đang luôn tay xúc đồ ăn cho con, lần lượt hết đứa này đến đứa khác. Thế mà vẫn có lúc bố không kịp đút nên 1 trong 3 em bé phải mút tay nhìn thìa thức ăn một cách thèm thuồng.

1

Đoạn clip sinh ba trên đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải và lan truyền chóng mặt từ MXH Trung Quốc sang đến Việt Nam.

Sự tinh nghịch của 3 em bé khiến bất cứ ai khi xem xong phải bật cười thích thú. Dân mạng không ngừng bình luận về sự đáng yêu của 3 đứa trẻ sinh ba và sự đảm đang của ông bố trẻ:

– Cực trước sướng sau! Dễ thương quá!

– Ngoan quá trời! Y như chim mẹ mớm mồi cho chim non vậy.

– Mỗi lần sinh mỗi khó nên sinh một lần thế này luôn cho đáng.

– Sinh 1 lần vậy nuôi cho bõ công đẻ cũng được nha.

– Sinh vậy mới thích nè. Khổ một chút nhưng mà vui.

– Ba đứa đã giống nhau lại còn đầu bóng bóng. Nhìn như búp bê vậy!

Còn các cặp vợ chồng trẻ lại “tag nhẹ” nhau phía dưới bài viết để nhắc nhở về ước mơ sinh đôi, sinh ba của vợ/chồng mình. Hiện tại đoạn clip vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn: afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *