Ngày Tết với Hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy làm từ thiện tới gần Tết, Mai Phương Thúy phải đón Tết xa nhà

0
178

Tết Nguyên đán đang đến gần, trong khi nhiều người đang chuẩn bị cho cái Tết bên gia đình mình thì những nàng Hoa hậu vẫn đang làm việc và thực hiện những chuyến phát quà từ thiện.

Về quê chăm sóc ông và ở nhà ăn Tết sớm cùng gia đình nhưng Đỗ Thị Hà vẫn không quên có các hoạt động từ thiện vì bà con quê hương.

Mới đây, ngày 27 Tết Đỗ Thị Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh của chuyến đi từ thiện cuối cùng trong năm nay.

Người đẹp ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng

Khép lại một năm đặc biệt với người đẹp, cô đã có rất nhiều hoạt động vì xã hội trong suốt 2 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ mình xứng đáng với ngôi vị này khi rất tích cực tham gia các chuyến công tác xã hội khắp từ Nam ra Bắc.

Tiểu Vy không make-up, chỉ mặc áo phông, quần legging đơn giản cùng cả nhà chuẩn bị quà Tết ở quê cho mọi người

Sau khi về quê ăn Tết ở Hội An, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã cùng gia đình chuẩn bị những phần quà là đồ ăn để đi từ thiện tại quê nhà.

Nổi tiếng là người đẹp có nhiều hoạt động vì xã hội nên ngay cả khi đã về quê ăn Tết, Tiểu Vy cũng không quên chia sẻ với bà con quê hương, cùng mọi người đón cái Tết mới an vui hơn

Trước đó, cô cũng đã rất tích cực hoàn thành việc đi phát quà từ thiện ngày Tết cho những người không có nhà ở ở TP.HCM.

Mai Phương Thúy có chuyến công tác tại TP.HCM trước đó

Không được ở bên gia đình như các đàn em, Hoa hậu Mai Phương Thúy phải ở lại TP.HCM.

Người đẹp cho hay, mẹ cô cũng rất ủng hộ quyết định của con gái và hỏi xem cô có cần chuẩn bị những gì để đón Tết.

Người đẹp vui đùa trên trang cá nhân rằng: “Ai có đồ ăn có thể cho mình không? Tết xa nhà… mọi người có gì cho mình thêm nào… mình chưa có canh măng.”

Là một thành viên của VTV, những ngày cuối năm với Á hậu Diễm Trang vẫn là những lịch trình của trường quay.

Người đẹp chia sẻ: “27 Tết, nở một nụ cười cho lạc quan sau nguyên ngày toàn tin về ”Cô Vy”…Tết này con không về thật rồi sao..”

Cô cũng không quên nhắc mọi người nhớ mang khẩu trang khi ra ngoài và lưu ý khi ra đường để cùng đón một cái Tết vui vẻ.

Á hậu Kiều Loan lại khiến dân tình không nhịn nổi cười với tạo hình chuẩn ”con gái về nhà” của cô khi về quê ăn Tết với gia đình. Dù cho có là Hoa hậu, ra ngoài có lung linh sang chảnh thế nào thì khi về nhà cũng phải đi dép lê, quấn khăn đi chợ thay mẹ như bao người mà thôi.

Xuất hiện trong chương trình ”Ký ức vui vẻ”, Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về những câu chuyện tuổi thơ của cô về ngày Tết.

Đồng hành cùng cô trong chương trình là nam ca sĩ ST

Các khách mời đều mặc áo dài, mang không khí Tết tới trường quay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here