Ngân 98 đăng ảnh đón Tết với bộ ‘nail’ mới nhưng lại ‘vô ý’ khiến người ta tập trung vào v1 bất thường

0
92

Không chỉ chăm tạo scandal mà Ngân 98 còn khá nổi tiếng vì cuộc tình ‘ngốn’ nhiều giấy mực với Lương Bằng Quang.

Là hot girl không có được nhiều thiện cảm của công chúng trong showbiz Việt, Ngân 98 không nổi tiếng trong vai trò một nàng DJ quyến rũ mà lại như một cô nàng tài năng không đủ, chiêu trò lại có thừa. Ăn mặc không phù hợp, phát ngôn thiếu suy nghĩ, yêu đương như một ‘trò đùa’… là những ấn tượng của cư dân mạng khi nghe tới tên nữ DJ sinh năm 98 này.

Mới đây, Ngân 98 tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bức ảnh sắm nail mới để đón Tết.

Thế nhưng nhan sắc chính chủ có đẹp hay không chưa nói tới, người ta chỉ tập trung vào cặp ‘núi đôi’ sắp rơi ra khỏi chiếc áo crop-top siêu ngắn của cô nàng.

Đáng chú ý hơn cả là v1 mà Ngân 98 vẫn luôn tự hào lại có vẻ khá ‘thấp’ so với mọi khi. Sau khi phát hiện ra điểm đặc biệt này không ít người đã bình luận nhắc nhở cô nàng, nhưng nhận về lại là câu trả lời: chị thích như vậy đấy.

Có được v1 với số đo đáng chú ý và rất chăm đăng tải những hình ảnh ‘show’ hoàn toàn vẻ quyến rũ ‘tự nhiên’. Ngân 98 biến mạng xã hội trở thành môi trường thực sự thiếu trong sáng khi bước vào trang cá nhân của cô.

Những bức hình được cô nàng đăng tải trên trang cá nhân thường có phong cách quyến rũ theo kiểu ‘trẻ em không được xem’ như thế này.

Không chỉ vậy, những phát ngôn của cô nàng từ trước tới giờ lại càng khiến người ta phải ‘cạn lời’ vì độ ‘ngông’ và ‘sống ảo’.

Khi lên đồ đi làm…

Và khi lên đồ đi chơi, đâu đâu người ta cũng chỉ thấy thật ‘ná thở’

Ít khi có dịp người ta thấy Ngân 98 mặc ‘kín’ như bức hình này

Nhưng dù có gây nhiều tranh luận thế nào, cô nàng vẫn thật may mắn vì có một chàng người yêu quá ‘đẹp đôi’.

Với nhiều lần đường ai nấy đi rồi lại tìm về bên nhau của cặp đôi, người ta đã chẳng còn hứng thú với chuyện tình của Lương Bằng Quang – Ngân 98 nữa rồi.

Giọng ca “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” ngày ấy được hâm mộ với hình tượng soái ca bao nhiêu, thì kể từ khi anh ở bên Ngân 98, người ta lại thấy Lương Bằng Quang không còn là chàng ca sĩ ngày ấy nữa mà ngày càng giống với người yêu hơn.

Cặp đôi thường gây bão mạng xã hội vì những vụ việc trời ơi đất hỡi.

Dù vậy, người ta vẫn thấy cặp đôi bên nhau rất hạnh phúc và thường chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân trên mạng xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here