Mỹ nhân Việt quẩy tụt xiêm y, phơi trọn cả tòa thiên nhiên giữa chốn đông người vẫn thản nhiên như không có chuyện gì

0
1192

Chuộng một mặc gợi cảm, váy áo cúp 2 quả đồi cho thêm phần hấp dẫn đồng nghĩa với việc các sao Việt rất dễ gặp phải tai nạn nếu như quẩy quá sung trên sân khấu. Loạt sự cố váy áo bị tụt, rơi rụng xuống khiến các mỹ nhân phơi trọn cả v.1 trước ống kính là điều nhiều người đẹp muối mặt từng gặp phải.

Vì khoảnh khắc khoe trọn này mà Võ Hoàng Yến sau đó đã bị Sở VHTTDL thành phố Hồ Chí Minh triệu tập. Chiếc váy dạ hội cầu kỳ nhưng lại có những đường cắt xẻ quá sâu khiến góc nghiêng của người đẹp phô trọn v.1 đẫy đà trước mặt cả ngàn khán giả.

Trong một tiết mục múa quá nhập tâm, Ngân Khánh không hề hay biết nguyên một bên gò bồng đào của mình đã bị trưng ra khiến khán giả một phen đỏ mắt vì xấu hổ.

Người mẫu Vũ Thu Phương cũng từng phải ngậm ngùi nộp phạt vì để v. một hớ hênh quá mức khi trình diễn trên sân khấu.

Hoa hậu Ngọc Hân một chiếc váy cắt phần núi đôi vô cùng nguy hiểm. Dù đã mặc đồ bảo hộ bên trong nhưng lại lọt khoảnh khắc xấu xí như thế này.

Diện chiếc somi croptop ngắn cũn cỡn, chỉ cần giơ tay lên là Hiền Thục gặp tai nạn. Có lẽ ca sĩ sẽ không bao giờ muốn nhắc lại khoảnh khắc này.

Chiếc áo quây chỉ cần một vài cử động của Lưu Hương Giang đã tụt xuống hẳn nhưng cô nàng vẫn không hề hay biết.

Khi biểu diễn trong một quán bar tại Hà Nội, Hương Giang idol lúng túng phát hiện trang phục của mình đang bị xô lệch. Cô nhanh chóng kéo áo lên để “chữa cháy” cho sự cố ngay lập tức.

Vì biểu diễn quá máu lửa mà Đông Nhi cũng không nhận ra mình đang gặp tai nạn với chiếc áo nhiều đường cắt xẻ của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here