“MẸ CHỒNG QUỐC DÂN” NGOÀI ĐỜI THỰC: 2 CON DÂU GỌI LÀ “CHỊ HƯƠNG”

Đảm nhận toàn vai mẹ chồng tai quái trên màn ảnh nhưng thực chất NSND Lan Hương ngoài đời lại vô cùng tâm lý với dâu con. Đối với nữ diễn viên gạo cội, không có bất kỳ sự phân biệt vì “con nào cũng là con”.

Thời gian gần đây, diễn viên Lan Hương đang là gương mặt thu hút được nhiều sự chú ý nhờ đảm nhận vai diễn bà mẹ chồng cay nghiệt trong phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về.

Vai diễn của NSND Lan Hương có vai trò rất quan trọng, là chất xúc tác đẩy mâu thuẫn gia đình của cặp đôi Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) lên đến đỉnh điểm. Cũng vì diễn xuất quá nhập vai nên NSND Lan Hương đã khiến không ít khán giả… ghét lây.

Mẹ chồng quốc dân ngoài đời thực: 2 con dâu gọi là “chị Hương”

NSND Lan Hương nhập vai “xuất thần” trong Thương Ngày Nắng Về.

NSND Lan Hương đã có dịp chia sẻ về nhân vật bà Hiền mà cô thủ vai. Theo đó, nữ diễn viên tiết lộ rằng sắp tới khán giả sẽ thỏa mãn khi mẹ chồng của Khánh phải trả giá cho những hành vi của mình. Bản thân NSND Lan Hương cũng cảm thấy bức xúc khi xem lại diễn xuất trên phim và đồng cảm với những lời khen chê từ khán giả.

Mẹ chồng quốc dân ngoài đời thực: 2 con dâu gọi là “chị Hương”

Nghệ sĩ Lan Hương vào vai một bà mẹ chồng tai quái nhất nhì màn ảnh.

Mẹ chồng quốc dân ngoài đời thực: 2 con dâu gọi là “chị Hương”

Chính cô cũng không hài lòng với nhân vật của mình.

Ngoài Thương Ngày Nắng Về, NSND Lan Hương từng đảm nhận vai mẹ chồng cay nghiệt trong Sống Chung Với Mẹ Chồng. Hai nhân vật NSND Lan Hương thủ diễn dù là hai tính cách khác nhau nhưng đều là những bà mẹ chồng gây ám ảnh cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Mẹ chồng quốc dân ngoài đời thực: 2 con dâu gọi là “chị Hương”

Khán giả truyền hình chắc chắn không quên được bà mẹ chồng hay hạch sách này.

Cũng vì diễn xuất “đỉnh của chóp” nên có ý kiến cho rằng ngoài đời NSND Lan Hương chắc hẳn cũng phải là một bà mẹ chồng “không phải dạng vừa” thì mới vào vai thật đến như vậy. Nhưng thực tế chẳng hề như trên phim, trái lại NSND Lan Hương đích thị là mẹ chồng nhà người ta khi tâm lý, rất thấu hiểu cho dâu con.

Mẹ chồng quốc dân ngoài đời thực: 2 con dâu gọi là “chị Hương”

NSND Lan Hương có hôn nhân viên mãn với NSƯT Đỗ Kỷ.

Mẹ chồng quốc dân ngoài đời thực: 2 con dâu gọi là “chị Hương”

Cặp đôi nghệ sĩ đã lên chức ông bà nội từ lâu.

NSND Lan Hương từng tiết lộ mối quan hệ giữa mình với hai cô con dâu hoàn toàn vui vẻ, thoải mái chứ chẳng hề có chút gì gọi là “phim vận vào đời”. Tại một talkshow, nữ nghệ sĩ cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ được xem là vô cùng nhạy cảm này.

Mẹ chồng quốc dân ngoài đời thực: 2 con dâu gọi là “chị Hương”

Nghệ sĩ Lan Hương không hề ghê gớm như trên phim.

NSND Lan Hương chia sẻ: “Trong xã hội hiện đại bây giờ thì không nên phân biệt con dâu hay con gái. Mình cũng đã nói rất nhiều lần là với mình thì không có khái niệm con dâu hay con rể, đã về nhà mình tức là con mình, con nào cũng là con, chúng ta nên đối xử công bằng.

Trong phim mình cũng là mẹ chồng, ở ngoài đời thì mình cũng đang là mẹ chồng của hai cô con dâu. Tuy nhiên các con dâu của mình thì rất là yêu mẹ, cũng như mẹ rất yêu các con. Thậm chí là giữa mẹ và con không có khoảng cách thế hệ, nhiều lúc còn thân thiết như bạn bè ấy”.

Nguồn : bestie.vn

Related Posts

Từ vụ MC Cát Tường, nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Theo luật sư Trần Minh, Văn phòng luật L&P của TPHCM, hành vi quảng cáo sai sự thật có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội…

L.Ạ.NH: Triệu tập nhân viên bếp ăn trong vụ nghi bỏ THUOCDOC vào bữa ăn học sinh ở Sơn La!!!

Triệu tập nhân viên bếp ăn trong vụ nghi bỏ THUOCĐ:.Ô.C vào bữa ăn học sinh ở Sơn La Theo chính quyền địa phương, đối tượng bị…

Tây Du Ký: Sự thật Tôn Ngộ Không chỉ thọ 342 tuổi và nguyên nhân bị Bồ Đề Tổ Sư đuổi đi

Trong Tây Du Ký, Ngộ Không vì khoe khoang pháp thuật mà bị đuổi đi, sau đó vì vi phạm Thiên Điều mà bị giam giữ 500…

Thủy Tiên đáp trả anti khi bị ”mỉa mai” sau vụ kiện

Những ngày qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên liên tục bị ‘réo tên’ trên các trang mạng xã hội sau khoảnh khắc bị luật sư…

Không mau góp ý, giáo viên mầm non vẫn 60 tuổi mới được nghỉ hưu

Tuy nghề giáo có thể không phải gọi là nặng nhọc, độc hại nhưng với tính chất đặc thù nghề nghiệp giáo viên lớn tuổi giảng dạy…

Điều ít biết về “người đàn ông quyền lực” là mối tình đầu của Mai Thu Huyền

“Anh ấy biết tôi từ năm tôi 16 tuổi và đã theo đuổi 4 năm, đến 20 tuổi mới yêu nhau”, Mai Thu Huyền tiết lộ về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *