MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: ‘Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng’

MC Cát Tường từng bị khán giả chỉ trích nặng nề vì thổi phồng chức năng của nhiều sản phẩm mà cô tham gia quảng cáo.

Vào sáng 24/9, MC Cát Tường đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với truyền thông. Tại đây, nữ MC sinh năm 1977 nói rõ về việc tạm dừng làm MC các chương trình hẹn hò. Ngoài ra, Cát Tường còn thẳng thắn lên tiếng về lùm xùm bị chỉ trích trong suốt thời gian qua khi quảng cáo sai sự thật, thổi phồng chức năng của nhiều sản phẩm.

MC Cát Tường thừa nhận bản thân đã quảng cáo lố, sử dụng từ ngữ không phù hợp khi quảng cáo các sản phẩm. “Sự việc này ai cũng biết hết rồi, tại vì giờ mình nói nhắc tên nhãn hàng nữa thì coi như tiếp tục quảng cáo.

Nhưng mà thực ra là, cái sai của mình là nói lố, không dùng đúng cái từ. Ví dụ như ‘Tường lấy uy tín ra để đảm bảo’. Thực ra mình không sản xuất thì không nên lấy uy tín của mình ra đảm bảo mà nếu đúng ra, chỉ nên nói là mình đã sử dụng qua sản phẩm này rồi, thấy tốt cho sức khoẻ của mình hoặc có thể hỗ trợ được cho những bệnh lý… thì có thể quảng cáo đó chấp nhận được”, Cát Tường chia sẻ.

Nữ MC cho biết cô đã hiểu rõ những lỗi sai, vi phạm của bản thân. Tuy nhiên, việc nói cô tiếp tay cho lừa đảo, giả mạo là rất nặng nề. “Còn quảng cáo bị chỉ trích, Tường dùng uy tín của mình để cam kết này kia, sử dụng trong 3-4 tuần thì dứt cái này, cái nọ thì cái đó là vi phạm và tôi hiểu rõ mình vi phạm ở chỗ nào rồi.

Tường biết được đúng cái nào, sai cái nào cho nên nói cái đoạn tiếp tay lừa đảo, tiếp tay giả mạo thì nó rất nặng. Tường xin mọi người đừng có quy chụp cái tội này lên Tường. Tội của Tường là quảng cáo không đúng, nói over, nói lố để cho phản cảm và do tần suất chạy quảng cáo quá nhiều nên mọi người ghét thêm nữa.

Nghe giọng thì chói tai, nói thì mạnh mẽ hùng hồn quá nên người ta ghét. Đó là lỗi của Tường, còn những cái khác thì để cho nơi khác họ giải quyết, làm việc, nó ngoài tầm kiểm soát của mình”, Cát Tường cho hay.

Cát Tường lên tiếng nhận lỗi sai về lùm xùm quảng cáo sai sự thật của nhiều sản phẩm trong thời gian vừa qua (Nguồn: Team sự kiện)

MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: 'Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng'

Nữ MC cho biết cô đã hiểu rõ những lỗi sai, vi phạm của bản thân khi quảng cáo lố, sử dụng từ ngữ không phù hợp khi quảng cáo các sản phẩm

Vì hành vi quảng cáo lố của Cát Tường, nhiều khán giả công khai chỉ trích, thậm chí còn lên tiếng cho biết sẽ không ủng hộ hoạt động nào của cô. Trước phản ứng của khán giả, MC Cát Tường từng bày tỏ: “Chị cũng rầu lắm, đó là các nhãn hàng họ đổ tiền quá nhiều vào YouTube để tiếp cận khách hàng chứ không phải chị bán đâu. Để mọi chuyện lắng xuống một chút chị sẽ giải trình việc này”.

MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: 'Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng' - 1

MC Cát Tường bị chỉ trích vì quảng cáo lố sản phẩm và tràn lan trên mạng

Cát Tường là diễn viên, MC nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô từng tham gia trong các bộ phim như Gió qua miền tối sáng, Đồng tiền xương máu… Ngoài ra, cô còn được biết đến là MC quen thuộc với các chương trình như Bạn muốn hẹn hò, Bạn có thực tài, Siêu sao đoán chữ, Hát câu chuyện tình…

Nghệ sĩ Cát Tường được biết đến là “bà mối” mát tay đã se duyên cho hàng trăm cặp đôi qua các chương trình hẹn hò. Tuy nhiên, Cát Tường thông báo tạm dừng làm MC các chương trình hẹn hò và tập trung diễn xuất trong năm 2023.

MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: 'Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng' - 2

MC Cát Tường được biết đến là “bà mối” mát tay trong các chương trình hẹn hò

Nguồn : https://docnhanh.vn/sao-360/mc-cat-tuong-len-tieng-thua-nhan-toi-cua-toi-la-quang-cao-khong-dung-quang-cao-lo-nhung-noi-lua-dao-la-rat-nang-tintuc899833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *