Loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Nhật Kim Anh sau khi bị cô giáo “bơ đẹp” trong ngày sinh nhật con trai

0
177

Không biết có phải vô tình không nhưng dòng chữ chúc mừng sinh nhật của cô giáo dành cho con trai của Nhật Kim Anh bất ngờ chỉ nhắc tới ông, bà và bố chứ không hề có mẹ ở đó khiến nhiều người ngạc nhiên. 

Vừa qua, câu chuyện cô giáo quên ghi tên Nhật Kim Anh trong bảng chúc mừng sinh nhật con trai cô tại lớp học ngay sau khi chia sẻ đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ đồng thời chạnh lòng thay cho nữ diễn viên. Câu chuyện hiện vẫn là đề tài bàn tán khiến nhiều người càng nghĩ càng xót xa đồng cảm. 

Trước đó, Nhật Kim Anh kể chuyện bị chồng cũ giám sát khi về Cần Thơ thăm bé dịp sinh nhật

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh của con trong bữa tiệc sinh nhật được tổ chức ở trường học. Trên màn hình chiếu rộng là lời chúc mừng của cô giáo tới bé Bửu Long: “Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc”.

Bữa tiệc sinh nhật của bé Bửu Long tại lớp học.

Có lẽ lời chúc sinh nhật tưởng chừng bình thường ấy của cô giáo đã thật sự làm tổn thương trái tim người mẹ đang giành quyền nuôi con này. Lời nhắn nhủ bé Bửu Long nghe lời ông bà nội và ba chứ không hề nhắc tới mẹ đã khiến nữ diễn viên không khỏi ngỡ ngàng hy vọng đây chỉ là hình ảnh photoshop. Thế nhưng đây là sự thật và nó thực sự làm tổn thương cô.

Lời chúc mừng của cô giáo tới bé Bửu Long

Dòng caption buồn bã, đau xót trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh: “Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này con ạ”, đã chạm tới trái tim nhiều người. Đứng ở vị trí của một người mẹ mang nặng đẻ đau thì đây thực sự là một sự tổn thương không hề nhỏ. Ai làm mẹ rồi sẽ hiểu, chẳng ai thương mẹ, xót con cái bằng người mẹ. 

Nhật Kim Anh và con trai
Hai mẹ con luôn có những bức ảnh siêu tình cảm khi gần nhau

Bài tâm sự buồn bã của Nhật Kim Anh ngay sau đó đã nhận được rất nhiều lời động viên, đồng cảm. Nhiều sao Việt sau khi xem hết những hình ảnh bữa tiệc sinh nhật tại lớp của bé Bửu Lộc đã đồng loạt lên tiếng bênh vực, xót xa thay cho nữ diễn viên.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: “Ủa? Kỳ vậy? Tự đẻ được à? Cô giáo gì kỳ vậy?”. Trả lời bình luận của đàn anh thân thiết, Nhật Kim Anh không kìm được lòng mà buồn bã nói ra tâm sự trong lòng.

Loạt sao việt lên tiếng xót xa

Ngay cả Quang Hà cũng không thể im lặng: “Hihi chắc ba Lộc tự đẻ nên đòi quyền nuôi á”. Sau dòng bình luận này, nữ diễn viên cũng tủi thân mà tâm sự: “Hic. Em đọc mà sốc. Em ước gì đây chỉ là hình có ai đó photoshop phá mình. Nhưng không phải đây chính là sự thật. Do chính ông cóc của tin là ông ngoại của Bửu Lộc đăng thì không thể giả được!”.

Suốt thời gian qua, Nhật Kim Anh đấu tranh không ngừng nghỉ để giành quyền nuôi con
Cậu bé rất quấn mẹ

Mặc dù chuyện gia đình thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhưng nhìn vào tấm lòng của người mẹ thì quả thực quá xót xa, đau lòng. Khi bữa tiệc mừng ngày sinh nhật của con, nhắc người này, người kia nhưng mẹ là người sinh ra con lại không hề có trong đó. Đa số mọi người đều không đồng tình với điều này bởi ít nhiều nó cũng làm ảnh hưởng tới đứa trẻ và cảm nhận của người mang nặng đẻ đau sinh ra bé.

Nhật Kim Anh Tâm Sự Về Sự Thật Phía Sau Cuộc Ly Hôn Với Chồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here