Loạt hình xăm ý nghĩa của Ninh Dương Lan Ngọc và dàn mỹ nhân Việt

0
12

Những mỹ nhân trong giới giải trí Việt thường xuyên ăn mặc lộng lẫy tại các sự kiện và không quên khoe khéo những hình xăm. Hình xăm trên cơ thể sao khiến công chúng tò mò bởi ý nghĩa độc đáo và lạ lẫm.

Tóc Tiên

Ở sườn bên trái, Tóc Tiên xăm cụm từ “What doesn’t kill me, makes me stronger” (Cái gì không “hại” được tôi sẽ làm tôi mạnh mẽ hơn).

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô xăm hình này khi gặp chuyện không vui đầu tiên trong đời, khi mới sang Mỹ du học và bước chân vào sân khấu Thúy Nga Paris.

Giọng ca Ngày mai còn có thêm 2 hình xăm khác. Ở ngón trỏ của bàn tay trái, cô xăm tên viết tắt của bố và trên tay phải là cụm từ “Be stronger” (mạnh mẽ lên).

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân là một trong những sao Việt có số lượng hình xăm “không phải dạng vừa”. Không chỉ thể hiện cá tính, sở thích, những hình xăm trên cơ thể cô còn mang nhiều ý nghĩ, đánh dấu sự kiện quan trọng của bản thân.

Hai hình xăm ở mu bàn tay mới được Ngô Thanh Vân thực hiện. Mu bàn tay phải cô xăm dòng chữ “Connected to everything” còn phía tay trái là dòng chữ “Attached to nothing” thể hiện tinh thần cởi mở đón nhận mọi điều trong cuộc sống nhưng không để những thứ tiêu cực làm ảnh hưởng đến bản thân.

Phía sau vai trái, cô xăm câu trì chú bình an 5 dòng (Hah Taew Yant) bằng chữ Khmer có ý nghĩa: Mọi kẻ thù sẽ phải tránh xa bạn. Sự giàu có và những người bạn tốt đẹp sẽ đến bên bạn. Bất cứ nơi nào bạn đến, mọi người luôn sẵn sàng phục vụ. Những quý nhân sẽ giúp sức và bảo vệ cho bạn.

Cổ tay trái, người đẹp sinh năm 1979 xăm chữ “Be here now” mang ý nghĩa trân trọng khoảnh khắc thực tại, không nên mất quá nhiều thời gian để hồi tưởng quá khứ hay mơ mộng cho tương lai xa vời. Cô còn xăm hình mũi tên như một lời nhắn nhủ bản thân không ngừng phấn đấu, tiến về phía trước.

Phần mặt trong của khuỷu tay cũng được Ngô Thanh “trưng dụng” với bên tay trái là dòng chữ “Courage – Fear” ngụ ý rằng ai cũng có những nỗi sợ hãi riêng, nhưng dũng cảm đối mặt với điều đó sẽ giúp chúng ta chiến thắng hoặc chí ít là trưởng thành hơn.

Bảo Anh

Nữ ca sĩ Bảo Anh xăm khá nhiều trên tay, gáy, sườn và cả đùi. Cô xăm hình một một nửa vòng tròn kèm dòng chữ “Successful” ở vùng sườn trái. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn xăm thêm một biểu tượng dành cho sự thành công của người Ai Cập cổ.

Trên cổ, Bảo Anh lựa chọn hình đại diện cho cung hoàng đạo của bản thân là Xử Nữ.

Cổ tay cô có dòng chữ “Be all you can be”. Ngoài ra, các ngón tay của giọng ca 28 tuổi cũng phủ kín những hình xăm khá nữ tính.

Hương Tràm

Hương Tràm từng tự tin phô diễn hình xăm ở chân v1 khiến dân tình không khỏi tò mò. Nữ ca sĩ chia sẻ hình xăm với dòng chữ Latin “De Integro”.

Cụm từ này có nghĩa “Again from the start”, tạm dịch là “Lại một sự khởi đầu mới”.

Ninh Dương Lan Ngọc

Trên cơ thể Ninh Dương Lan Ngọc có 2 hình xăm và những hình xăm này đều có những ý nghĩa đặc biệt.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu giải mã ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể. 

Hình xăm đầu tiên được Ninh Dương Lan Ngọc xăm ngay bên hông, có nội dung là dòng chữ “ Ninh Dương Lan Ngọc never give up”, xăm vào khoảng thời gian khó khăn nhất cuộc đời cô.

Khi ấy, người đẹp rơi vào tình trạng bất ổn, stress nặng và hình xăm này như một lời nhắn nhủ với bản thân không bao giờ bỏ cuộc, phải luôn phấn đấu và cố gắng không ngừng.

Hình xăm thứ hai nằm ngay phía sau dưới lưng, nội dung tiếp tục là một dòng chữ “cuộc sống tươi đẹp”, để hướng đến những điều tốt đẹp vui vẻ trong cuộc sống.

Hình xăm với ý nghĩa hướng đến những điều tốt đẹp vui vẻ trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here