Đi ship điều cày cho khách, vừa rít 1 hơi đã thấy mê, thanh niên đòi mua lại bằng được, giá nào cũng chấp nhận hết

0
171

Vì quá “bồ kết” điếu cày của khách sau khi “kéo” một hơi, nam shipper “bẻ lái” đòi mua luôn của khách với bất cứ giá nào: Nhà anh chả có gì ngoài điều kiện.

Được biết, câu chuyện trên hiện đang nhận về hàng triệu sự quan tâm từ cư dân mạng. Không chỉ vậy, anh chàng này còn chia sẻ thêm, vốn dĩ bản thân đi làm nghề shippier chỉ vì thích, còn gia đình thì không hề thiếu tiền. Không ít bạn trẻ tỏ ra ngạc nhiên trước độ “chịu chi” của nam shipper bởi trên thực tế, chiếc điếu cày chỉ có mức giá chưa tới 200.000 đồng.

Theo đó, một fanpage khá nổi tiếng vừa đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện liên quan đến một nam thanh niên và shipper. Theo bài viết đó, người này đã nhờ một cậu bạn làm nghề vận chuyển hàng hóa ra bến xe nhận hộ cho mình một chiếc điếu cày “gia truyền” mà người thân ở quê gửi lên và mang giúp về nhà.

Khi chuẩn bị trả hàng, vì biết đây là điếu cày nên nam shipper đã xin vị khách “kéo thử một hơi”. Nào ngờ, sau đó anh chàng này “té”, một lúc sau mới tỉnh lại. Không chỉ khen điếu cày, người này còn quyết định không trả và quyết mua với bất kỳ mức giá nào.

Ảnh minh họa

Bài viết dài được đăng tải trên Fanpage có đoạn viết: “Tỉnh táo lại thì cu cậu khen điếu ngon rồi quyết định không trả hàng cho mình nữa. Đứng chày cối nằng nặc đòi mình bán lại, bao nhiêu tiền cũng mua. Cu em bảo đi ship vì thích chứ nhà không thiếu tiền, mình đọc số tài khoản thì cu em bảo bố chuyển luôn cho 2 triệu mới bất ngờ”. 

Không chỉ vậy, bài đăng này còn kèm theo hai bức ảnh về một nam thanh niên đầu đội mũ bảo hiểm, đang ngồi trên xe máy với phong thái khá “bảnh”. Thêm vào đó, điều khiến dân mạng lưu ý đó chính là trên tay thanh niên này đang cầm điếu cày với thái độ khá vui vẻ.

Ngay bên dưới bài viết là hàng loạt bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện có nội dung hoàn toàn bịa đặt vì đây là loại điếu cày khá phổ biến, rất dễ tìm. Mức giá trung bình của điếu cày này chỉ khoảng 200 ngàn đồng. Thế nhưng, anh thanh niên trong bài viết lại hào phóng chi hẳn 2 triệu đồng để có thể “rinh” được em nó về nhà làm của riêng.

Clip: Mang văn hóa điếu cày đến với Châu Âu

Ngoài ra, một số khác bày tỏ sự thích thú vì phát hiện thêm một anh chàng đi làm nghề giao hàng chỉ vì “trót thích”. Họ cho rằng, người ta thích cái gì thì việc chi số tiền lớn ra để có nó bằng được thì không phải chuyện quá hiếm gặp.

– “Loại này mua có mấy chục nghìn ở ngoài chợ thôi bác ơi”.

– “Làm gì có cái giá mấy triệu cho 1 cái điếu cày ở đây vậy? Thanh niên này có làm sao không đấy”.

– “Sống lâu càng bất ngờ các bác ạ, hôm nọ mới thấy ông chú đi chiếc xe cả mấy tỷ đồng mà đi giao trứng gà”.

– “Lại thêm một chiếc shipper đi làm vì thích”.

– “Ơ sao lại nhờ bố chuyển. Nhị đại phú à”.

– “Có ai có info của anh này không, cho em xin đi. Giàu thế này thì chắc là chồng tương lai của em rồi các bác ơi”.

– “Dư tiền quá vậy trời”.

Hiện tại, câu chuyện về nam shipper chi ra 2 triệu đồng để mua một chiếc điếu cày kể trên đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here