Lộ diện Tân Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023

Chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân Ngô Thị Loan, đến từ Đồng Nai.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 (Miss Dat Viet Business) vừa diễn ra tại TP Huế. Ca sĩ Ngọc Sơn đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Mạc Minh làm phó ban.

Sau 3 phần thi trình diễn trang phục, doanh nhân Ngô Thị Loan đã chinh phục được ban giám khảo và là một trong 7 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử. Tại đây, khi nhận được câu hỏi: “Thế giới đang ngày càng phát triển, bạn cần chuẩn bị hành trang gì cho tương lai?”, Ngô Thị Loan đã có câu trả lời trọn vẹn. Cô nói: “Theo em, xã hội ngày càng phát triển và bản thân mình ngày càng phải có thêm kiến thức, thêm tư duy. Lúc nào mình cũng phải bản lĩnh, tự tin, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, vượt qua mọi hoàn cảnh.”

Tân Hoa hậu sinh năm 1992, quê tại Đồng Nai và hiện đang là CEO của một thẩm mỹ viện.

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Ảnh: BTC ảnh 1

Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Ảnh: BTC

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Trúc Linh, Á hậu 2 được trao cho Trương Thị Bích Ngọc. Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về Trần Thị Bích Thúy, Lê Thị Bình và Bùi Thị Thanh Dung. Hoa hậu Thiện nguyện gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh.

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là cuộc thi dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt, hiện là chủ doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cấp giấy phép số 6644/UBND-VH ngày 3/7/2023.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn lan tỏa sâu sắc những giá trị nhân văn về con người, văn hóa, đất nước Việt Nam, đặc biệt là vai trò và vẻ đẹp bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại xây dựng và phát triển kinh tế nước nhà.

Nguồn : https://baophapluat.vn/lo-dien-tan-hoa-hau-doanh-nhan-dat-viet-2023-post489038.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *