Toàn cảnh đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài: Nghệ sĩ xếp hàng nghiêm chỉnh tiễn người anh về nơi an nghỉ

0
501

Từ 10 giờ sáng ngày 12/12, người hâm mộ và đồng nghiệp có thể đến thắp hương và nói lời tiễn biệt trước khi linh cữu cố Nghệ sĩ Chí Tài trước khi đưa về Mỹ.

Vào chiều ngày 9/12, cả làng giải trí Việt đã chấn động khi NS Chí Tài đột ngột qua đời do bị đột quỵ. Sự ra đi của NS Chí Tài là sự mất mát lớn với nền nghệ thuật nước nhà và đã khiến người hâm mộ, nghệ sĩ Việt vô cùng xót xa. Đến ngày 12/12, NS Hoài Linh và NS Việt Hương đã thay mặt gia đình đứng ra chịu tang và tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam.

Theo thông tin trên bảng cáo phó do NS Hoài Linh chia sẻ, lễ nhập quan của cố NS Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 7h45 sáng ngày 12/12, từ 10h-16h, bạn bè và người hâm mộ có thể vào viếng. Nhưng ngay từ 7h sáng, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM để tiễn đưa cố NS Chí Tài.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra, các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khẩn tay và tự bảo vệ an toàn cho bản thân khi đến lễ viếng. Đội ngũ bảo vệ đã được sắp xếp để đảm bảo an ninh cho lễ viếng.

Được biết, sau lễ tang tại Việt Nam, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ vào chiều cùng ngày. Ca sĩ Phương Loan, chồng NS Việt Hương, ca sĩ Hoài Tâm và gia đình sẽ đón linh cữu cố nghệ sĩ vào lúc 8h30 (giờ địa phương) ngày 12/12. Sau đó, NS Chí Tài sẽ được an táng theo đúng nghi thức vào ngày 13/12.

Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài.

NS Hữu Nghĩa, NS Vũ Thanh có mặt từ sớm, đội bảo vệ thắt chặt an ninh trong tang lễ cố NS Chí Tài

NS Vũ Thanh lặng lẽ ngồi 1 góc, chú nghẹn ngào khi nhắc đến những kỷ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài

7h40: Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường đã có mặt tại trung tâm Pháp y, lễ nhập quan NS Chí Tài đang diễn ra.

9h15, Nhã Phương – Trường Giang và Lan Ngọc có mặt, dàn nghệ sĩ cùng mặc áo trắng tiễn biệt người anh đáng kính – cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nhã Phương và Trường Giang thất thần, lặng lẽ đứng 1 góc

Là người em vô cùng thân thiết của NS Chí Tài, Trường Giang không giấu được sự đau buồn, bật khóc nức nở

9h40: Linh cữu của cố nghệ sĩ được di chuyển đến nhà tang lễ, người hâm mộ và bạn bè chuẩn bị vào viếng

9h25: NS Hoài Linh đã có mặt, chuẩn bị đón linh cữu người bạn đã gắn bó hơn 20 năm.

NS Hoài Linh buồn bã, suy sụp đến tang lễ

10h10: NS Hoài Linh thông báo, đúng 10h25 sẽ cho người hâm mộ vào bên trong nhà tang lễ. Dàn nghệ sĩ xếp hàng nghiêm chỉnh

Trong lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, NS Hoài Linh thông báo người đến viếng phải rửa tay, đeo khẩu trang cẩn thận. Đông đảo người hâm mộ, nghệ sĩ đều trang nghiêm đứng xếp hàng vào viếng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đúng 10h25, các nghệ sĩ sẽ vào trong nhà tang lễ

Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương khoanh tay trang trọng

NS Hồng Vân xếp hàng nghiêm túc để vào nói lời tiễn biệt người anh thân thiết

Hàng dài người hâm mộ, ai cũng đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảnh cách an toàn

11h trưa, Nghệ sĩ Việt Hương đội khăn tang, thay mặt gia đình cho biết bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài có thể theo dõi tang lễ cố nghệ sĩ. Hiện tại, NS Việt Hương vẫn đủ tỉnh táo để lo lắng cho tang lẽ của đàn anh. Tầm 23h khuya nay di hài sẽ được di chuyển sang Mỹ, các nghệ sĩ Việt Nam không đi cùng.

NS Việt Hương nghẹn ngào cho biết ca sĩ Phương Loan hiện đang rất đau buồn và suy sụp ở Mỹ.

Nguyên Hường/kenh10.net

Ảnh: Nguồn Kenh14.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here