Không phải Hiền Hồ, cô gái được Anh Đức đưa đến ra mắt hội bạn thân khiến nhiều người bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp

0
339

Mặc dù những hình ảnh cũng như việc hẹn hò chưa được người trong cuộc lên tiếng nhưng nhiều người đã gửi những lời chúc mừng đến nam diễn viên Anh Đức vì cuối cùng cũng đã có người yêu.

Trước đây, chuyện cá nhân của nam diễn viên Anh Đức được anh giữ khá kín, ít khi chia sẻ trên truyền thông. Tuy nhiên vì đã lâu không có bóng hồng bên cạnh nên mọi hành động của anh đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Ảnh: sưu tầm

Đặc biệt, mới đây nhiều người bất ngờ khi phát hiện nhiều hình ảnh được cho là nam diễn viên hài giờ đây đã có bạn gái. Những tưởng cô gái đó là Hiền Hồ – người đã được ship với anh trước đó khá nhiều, nhưng lại không, “bạn gái” của anh lại là một cô gái khác cũng xinh xắn không kém.

Anh Đức từng được ship nhiệt tình với Hiền Hồ

Hình ảnh cô gái xuất hiện cùng Anh Đức được ghi lại

Cụ thể, khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim điện ảnh Chị Mười Ba, Anh Đức đã đến cùng với một người con gái và được nhiều người chụp lại, song vẫn không ai biết cô gái này là ai.

Đến khi, nam MC Trấn Thành bắt đầu đăng tải một hình ảnh chụp chung với hội bạn thân tại một buổi lễ sinh nhật, nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng sự xuất hiện của cô gái này bên cạnh Anh Đức với mái tóc ngắn cùng dáng người nhỏ nhắn xinh xắn.

Sau khi tìm được trang cá nhân của cô nàng, netizen đã ngay lập tức nhìn thấy được những khoảnh khắc cô chia sẻ cùng một chàng trai không thấy mặt nhưng lại có dáng lưng rất giống với Anh Đức.

Hiện tại, Anh Đức và cô bạn gái này đều chưa lên tiếng về sự việc trên. Tuy nhiên nhiều người vẫn hy vọng rằng đây là sự thật và gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên.

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here