Khắc Việt – Song Luân bất ngờ tiết lộ mối quan hệ trong quá khứ, suýt nữa là người một nhà

0
233

Tham gia chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên, Khắc Việt và Song Luân đã tiết lộ bí mật không ngờ về mối quan hệ của cả 2 ngoài đời. 

bài Hát Đầu Tiên

Nhiều khán giả đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi trong số mới nhất của chương trình Bài hát đầu tiên với sự tham gia của Khắc Việt, Song Luân đã được giới thiệu như một người em trai thân thiết với nam ca sĩ, cũng đồng thời là nam chính trong bài hát đình đám một thời – Tội cho cô gái đó của Khắc Việt.

Khắc Việt – Song Luân trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Nói về MV này, cả 2 nam ca sĩ cùng có nhiều chia sẻ thú vị trong quá trình quay cũng như tiết lộ mối quan hệ của 2 người trong quá khứ, nhất là liên quan đến mối tình đầy “nước mắt” của chàng soái ca Song Luân.

Cụ thể, trong bài hát Tội cho cô gái đó, Khắc Việt không tham gia đóng chính mà để Song Luân vào vai ‘chàng trai sở khanh’ bị rất nhiều cô gái tìm tới và đánh cho một trận tơi bời. Trả lời về lý do không tham gia diễn xuất, Song Luân trêu đùa người anh “Chắc anh ấy biết sẽ có một đoạn điệp khúc bốp, bốp, bốp…”.

Khắc Việt có nhiều chia sẻ thú vị trong chương trình

Tiếp đó, Khắc Việt chia sẻ cả hai anh em đã biết nhau từ trước khi song Luân tham gia MV Tội cho cô gái đó, cả hai đã quen nhau từ trước đó vì Song Luân là người yêu của em gái anh. Song Luân cũng trêu đùa ‘Giờ phải cảm ơn anh, nhiều người nghĩ em không có người yêu nhưng nhờ anh mọi người giờ đã biết em có người yêu rồi’.

 

Khắc Việt tiết lộ Song Luân từng yêu em gái mình

Cũng chính vì mối nhân duyên này khiến 2 nam ca sĩ vẫn luôn trân trọng giữ mối quan hệ thân thiết đến hiện tại. Khắc Việt cũng bật mí thêm việc Song Luân từng khóc trước mặt anh và anh đã phải dỗ dành Song Luân rất nhiều. Nam diễn viên ‘Hậu duệ mặt trời’ lúc này mới chính thức kể về mối tình năm xưa của mình: ‘Ngày xưa mới quen, anh Việt rất ủng hộ, cho đến khi tôi khóc nhiều quá, anh Việt mới nói ‘mày không được quen nó nữa’, tự nhiên nói là không ủng hộ nữa rồi ‘mày mà còn quen nó nữa tao với mày sẽ không còn là anh em’.

Cũng chính nam ca sĩ quê Yên Bái phản đối chuyện tình cảm của em gái và Song Luân

Nói về lý do phản đối chuyện tình cảm giữa Song Luân và em gái, nam ca sĩ quê Yên Bái cho biết:”Quãng thời gian đó là khi Luân mới lớn và vẫn trẻ con, và tôi hình dung lại tôi cũng từng như thế, khóc hết quãng đường từ Đê La Thành về đến Nhạc viện’. Song Luân chia sẻ thêm ‘Đến bây giờ nghĩ lại cuộc tình đó, tôi vẫn cảm giác quý trọng vì tôi được hết mình’.

Khắc Việt song ca cùng Đức Phúc

Bên cạnh những chia sẻ thú vị, Khắc Việt cũng hé lộ bài hát mới song ca cùng Đức Phúc. Nam ca sĩ cũng không quên nhắc đến người em ruột Khắc Hưng – là em trai, là đồng nghiệp, là người thân mà anh bảo vệ và yêu quý ‘Tôi dùng từ nhiều hơn từ yêu, đó là từ thương’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here