“Hot girl trăm ký” VTV: Từng là nỗi ám ảnh của Thu Quỳnh, giờ xéo xắc chiếm sóng 2 phim giờ vàng

Sở hữu ngoại hình tương đối mũm mĩm, Ngô Thủy Tiên từng xuất hiện ở nhiều bộ phim và các tiểu phẩm hài.

Ngô Thủy Tiên là một trong số ít diễn viên chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn được khán giả nhớ mặt. Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự chú ý, một phần vì tính cách quá khó chịu trên phim và một phần vì ngoại hình độc đáo của cô. Có thời điểm, Ngô Thủy Tiên chỉ cao 1m70 và nặng 127kg nên cô thường được cư dân mạng gọi là “hot girl trăm ký”.

Không chỉ là một diễn viên tài năng, Ngô Thủy Tiên còn đạt giải Á quân cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2017. Được biết, lúc đó cô nặng 127 kg. Trong suốt cuộc thi, Thủy Tiên đã giảm được 43 kg.

Thủy tiên là nỗi ám ảnh của Thu Quỳnh trong phim Về nhà đi con

Bộ phim khiến Ngô Thủy Tiên được khán giả cả nước biết đến là Về nhà đi con. Cô đóng vai Liễu, em dâu của Thu Quỳnh. Là em gái của Khải vũ phu (Trọng Hùng), Liễu cũng khó ưa như anh trai mình. Cô tham lam, ích kỷ, liên tục ảnh hưởng đến chị dâu, là nỗi ám ảnh của Thu Quỳnh trong phim Về nhà đi con. Thủy Tiên bị không ít khán giả ghét lây. Tuy nhiên vai diễn này đã giúp nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của mình.

Hiện tại, Ngô Thủy Tiên đang chiếm sóng khung giờ vàng của VTV khi tham gia cùng lúc 2 bộ phim Món quà của cha và Làng trong phố. 2 nhân vật mới của cô cũng xấu tính chẳng kém Liễu trong Về nhà đi con.

Ở Làng trong phố, Thủy Tiên vào vai cô công nhân may tên Bưởi. Cô là đồng nghiệp cùng tổ với Hoài (Trần Vân) nhưng rất xấu tính khi xuất hiện. Cô và một đồng nghiệp khác thường để ý đến Hoài và xỉa xói , đố kỵ.

Trong Món quà của cha, Thủy Tiên xuất hiện trong một số cảnh quay tại khu nhà trọ của Thảo (Ngọc Huyền), những người trong khu trọ quen gọi Thảo là “Béo”. Thảo tham lam thường lấy đồ ăn của người khác mà không được phép, và sau đó ăn nó một cách ngon lành như của mình.

Có lần, Béo ngẫu nhiên lấy mít của bạn bè trong xóm trọ, ăn một cách tự nhiên, thậm chí còn mời cả chủ trọ. Một lần khác, Thảo mua mận Béo liền xin một ít, nhưng cô đã lấy mất nửa bịch mận của Thảo. Hiếm thấy ai vừa tham vừa háu ăn như Béo.

Ngoại hình của Thủy Tiên dần thay đổi.

Cho đến nay, dù sự nghiệp của Thủy Tiên chưa nhiều khởi sắc nhưng bù lại, nữ diễn viên đã có chỗ đứng trong lòng khán giả. Fan đều mong chờ Thủy Tiên Thành sẽ công hơn trong công việc và cuộc sống sau những sự cố gắng không mệt mỏi của cô.

Nguồn : emdep .vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *