Hết chăm chồng ăn uống, Nhã Phương lại vào bếp lau mồ hôi cho Trường Giang

0
194

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi khiến bao dân tình phải ghen tị vì những khoảnh khắc tình cảm, thân mật quan tâm họ khi ở bên nhau. Đặc biệt gần đây khi xem được một đoạn video được đăng lên mạng khiến ai cũng phải ghen tị với Trường Giang.

Từ sau hôn lễ được ví như cổ tích năm 2018, Trường Giang và Nhã Phương đã ở bên nhau đến nay được 2 năm và 3 năm yêu đương trước khi tiến tới hôn nhân. Dù bên nhau đã được nửa thập kỳ nhưng cặp đôi này đã khiến cho bao dân tình phải ghen tị.

Trong đoạn clip ngắn đã được một người đăng tải lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút được cực kỳ nhiều những lượt xem, Trường Giang đang bận nấu nướng trong bếp. Thấy chồng vất vả, Nhã Phương nhanh chóng lấy khăn tận tình giúp ông xã lau mồ hôi.

Khoảnh khắc tình tứ giữa hai vợ chồng không khỏi khiến người hâm mộ vừa thích thích thú vừa ghen tị. Đây là một trong những lần hiếm hoi dân tình được chứng kiến cảnh Nhã Phương chăm sóc Trường Giang tận tình thế này.

Hết chăm chồng ăn uống, Nhã Phương lại vào bếp tận tình giúp Trường Giang lau mồ hôi khi nấu nướng-2

Không lâu trước đây khi Nhã Phương cùng chồng đến chương trình cũng khiến cho mọi người xung quanh ngưỡng mộ tình cảm của cô dành cho chồng của mình. Không chỉ không chịu rời khỏi chồng, cô còn rất chú ý đưa nước cho chồng uống trong khi tay vẫn đang cầm điện thoại.

Hình ảnh ông chồng Nhã Phương chăm vợ mình không còn xa lạ gì nhưng mà đối với Nhã Phương chủ động và thể hiện nơi công cộng như thế này có lẽ là điều hiếm thấy. Trường Giang khiến bao người ngưỡng mộ vì vừa có vợ đẹp lại có được thành công lớn trong sự nghiệp như vậy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here