Hậu sóng gió Hương Giang diện áo dài đẹp mê mẩn thả thính “ngọt như mía lùi”, Matt Liu không yêu sao được

0
181

Khi đăng tải loạt ảnh diện áo dài nền nã trên đường phố, khoe nhan sắc ngút ngàn Hương Giang khiến dân mạng phấn khích tột độ.

Với sắc vóc tươi trẻ, gợi cảm đáng ghen tỵ Hương Giang đã gây thương nhớ cho biết bao người. Không chỉ thế giọng ca Tặng Anh Cho Cô Ấy còn khiến nhiều người thích thú với những màn thả thính cực ngọt trên MXH.

Đặc biệt sau khi công khai chuyện tình cảm với Matt Liu, Hương Giang ngày càng chăm thả thính thấy rõ. Bằng chứng là mới đây nhất là khi cô đăng tải loạt ảnh diện áo dài nền nã  kèm chú thích: “Áo dài em trắng nắng chiều, em là tiên nữ hay Kiều tái sinh. Mắt nai huyền ảo lung linh, mi cong em liếc đưa tình cho ai”.

Dù đã chạm ngưỡng U30 nhưng Hương Giang vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ, gợi cảm khiến bao người phải ghen tị.

Ngay khi vừa mới công khai tình yêu với Matt Liu thì cặp đôi đã gặp phải muôn trùng sóng gió từ dư luận. Tuy nhiên khi chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Giang khẳng định sẽ giữ lại những câu chuyện đời tư cho riêng mình để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, hình ảnh của cả cô và bạn trai. Thế nhưng CĐM vẫn không ngừng quan tâm tới nhất cử nhất động của cặp đôi này.

Ảnh: Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here