Hành động ý nghĩa của Công Vinh – Thủy Tiên mùa Tết 2021: thực hiện lời hứa trao quà cho bà con miền Tây, niềm hạnh phúc đươc nhân lên khi ta biết chia sẻ

0
37

Những ngày Tết Nguyên đán đang tới gần, Công Vinh – Thủy Tiên lại tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương của mình.

Những ngày cuối năm, bao gia đình đang chuẩn bị ăn Tết cùng người thân, trang hoàng nhà cửa đón năm mới sang.

Nhưng cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh lại chẳng như những cặp vợ chồng bình thường khác, chuẩn bị cho cái Tết của gia đình, mà họ vẫn đang hoàn thành nốt những chuyến đi từ thiện của mình cho kịp Tết năm nay.

Trên fanpage của mình, Thủy Tiên đã đăng tải clip cô cùng chồng tới miền Tây trao quà là tiền mặt và gạo cho hơn 3000 người dân để họ đón Tết ấm no hơn.

Hai vợ chồng Thủy Tiên  – Công Vinh đang ở miền Tây để trao quà Tết cho bà con

Thủy Tiên và Công Vinh đều ăn mặc giản dị, thăm hỏi từng bà con và trao cho họ những phần quà Tết là 1 bao gạo và một phần tiền mặt từ 500 nghìn – 1 triệu đồng tùy từng gia đình.

Bà con ai nấy đều rất hạnh phúc và biết ơn vợ chồng Thủy Tiên vì phần quà này. Tuy không nhiều nhưng mỗi phần quà đều là một phần tấm lòng của vợ chồng nữ ca sĩ, mong cho bà con có cái Tết vui vẻ hơn.

Hai người thăm hỏi từng người và tặng quà cho các cụ

“Tết rất gần với tụi mình, nhưng lại còn rất xa đối với nhiều bà con miền Tây. Hôm qua có mấy cô lại nói nhỏ với anh Vinh ‘tui không có phiếu… cô chú cho tui xin bao gạo ăn tết được rồi, không cần cho tui tiền cũng được tại tui không có phiếu” – Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

“Thương lắm người miền Tây thiệt thà dễ thương nên anh Vinh cũng tặng bà con quà tết như người có phiếu. Tổng bữa giờ khắp các nơi được hơn 3.000 bà con có 1 chút ít niềm vui nho nhỏ ngày Tết. Cảm thấy mừng và vui với bà con. Tiên chia sẻ clip để mọi người chia vui cùng bà con nhé. Hi vọng mọi người ai cũng có cái tết ấm no hạnh phúc.”

Còn nhớ mới vài tháng trước, nữ ca sĩ còn lội nước cả tháng trời để giúp đỡ bà con miền Trung

Những dòng tâm sự của nữ ca sĩ khiến ai đọc được cũng thấy ấm lòng. Rất nhiều người đã hưởng ứng hành động nghĩa tình này của vợ chồng cô và mong muốn được góp một phần cùng hai người để đem tới cái Tết yên vui hơn cho bà con.

Còn nhớ Tết năm ngoái, hai vợ chồng Thủy Tiên cũng quyên góp cho hàng trăm công nhân không có lương tháng cuối năm ở Bình Dương để họ có thể về quê ăn Tết bên gia đình.

Năm nay, từ miền Tây cho tới miền Trung, đâu đâu người ta cũng thấy đấu chân của đôi vợ chồng này đi tới. Chính sự sẵn sàng đi tận nơi, làm tận tình của Thủy Tiên đã khiến rất nhiều người đặt niềm tin nơi cô, cùng hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp của Thủy Tiên cho bà con vùng lũ miền Trung.

Những hành động nghĩa tình và thiết thực này, không chỉ khiến nhiều người càng thêm yêu mến Công Vinh – Thủy Tiên hơn mà nó còn giúp lan tỏa sự đoàn kết, yêu thương tới tất cả mọi người ở mọi miền Tổ quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here