Hành động đặc biệt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi gặp vợ chồng Thủy Tiên trên thảm đỏ: Khác hẳn Linh Chi trước đó

0
875

So sánh hành động của Đỗ Thị Hà với hội chị em chụp hình ”hất tóc” mới thấy, vì sao Đỗ Thị Hà lại trở thành Hoa hậu Việt Nam.

Tại các sự kiện lớn, việc phóng viên dõi theo nhất cử nhất động của nghệ sĩ và cộng đồng mạng ”soi” từng chi tiết nhỏ trong hành động, cử chỉ của nghệ sĩ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chính vì vậy, thái độ của nghệ sĩ với nhau, nhất là của đàn em khi gặp gỡ tiền bối luôn thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả.

Hẳn ai cũng còn nhớ drama ”hất tóc” tại show Vietnam International Fashion Week của Linh Chi với Thủy Tiên cách đây ít lâu. Theo đó, một đoạn video ngắn đã ghi lại cảnh Linh Chi – Ninh Dương Lan Ngọc – Ngọc Trinh tụ tập cùng nhau chụp ảnh ở hàng ghế dành cho nữ ngôi sao. Theo góc quay của video khi đó, Linh Chi đã có hành động vô ý là hất tóc về phía Thủy Tiên ngồi ngay phía sau lưng. Sau đó, khi Thủy Tiên đứng dậy rời đi, Lan Ngọc lại liếc về phía cô rồi nhanh chóng quay lại chụp ảnh tiếp.

Hành động này của bộ ba chị em được khán giả nhận xét là khá kém duyên và không tôn trọng đàn chị. Thậm chí, có hẳn nhóm anti lập ra cho ba chị em Linh Chi – Lan Ngọc – Ngọc Trinh sau khi sự việc xảy ra. Một thời gian sau, người ta lại ”đào” ra được một video khác liên quan tới Thủy Tiên nhưng với một thái độ đáng khen ngợi từ đàn em là Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Video ghi lại khoảnh khắc vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đi trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020, do được phóng viên gọi lại nên Thủy Tiên đứng lại chụp ảnh, trong khi Công Vinh đi trước vài bước. Đỗ Thị Hà đi từ bên đối diện tới đã lịch sự dừng lại chờ Thủy Tiên chụp xong, sau đó cười tươi chào đàn chị trước khi lướt qua nhau.

Cười tươi chào Thủy Tiên sau đó giữ nguyên sự rạng rỡ trước ống kính máy ảnh của phóng viên, Đỗ Thị Hà xứng đáng với điểm 10 của sự thân thiện

Hành động thân thiện, lễ phép này của Đỗ Thị Hà đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía cư dân mạng. Nụ cười tươi của người đẹp khiến ai cũng bị ”hạ gục” trong vòng một nốt nhạc.

“Đúng là Hoa hậu, người ta biết chào hỏi chứ không hất tóc vô duyên”, ”Nhìn Hà thấy thiện cảm quá trời”, ”Rõ là hai người không thân thiết gì nhưng người ta vẫn chào nhau, không như ai đó”…

Không chỉ Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen vì hành động đẹp với đàn chị, mà vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng người hâm mộ dành cho nhiều lời có cánh vì sự lịch thiệp của mình. Công Vinh lúc đi ngang qua Đỗ Thị Hà đã hơi nghiêng người nhường đường với hành động rất ”quý ông”, Thủy Tiên dù ở góc quay phía sau không nhìn rõ biểu cảm nhưng cũng dễ dàng nhận ra nữ ca sĩ đã dừng lại đôi chút để đáp lại lời chào của người em trước khi rời đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here