Hàng loạt group anti Hải Tú có số lượng thành viên khủng bị ”bay màu”, ai cũng nghi ngờ có người nhúng tay vào

0
148

Không chỉ group hơn 260.000 thành viên ”bay màu”, group gần 400.000 thành viên cũng mất quyền kiểm soát.

Sau nghi vấn ”trà xanh” xen vào giữa cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú trở thành nghệ sĩ Việt có lượng anti-fan đông đảo nhất Việt Nam với những group anti mọc lên như nấm sau mưa và số lượng thành viên tham gia nhiều hơn bất cứ nghệ sĩ nào.

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng bỗng dậy sóng khi 2 group có số lượng thành viên anti khủng là hơn 260.000 và gần 400.000 người kẻ thì ”bay màu”, kẻ thì ”mất liên lạc”. Theo đó, group có 262.000 người tham gia bỗng ”không cánh mà bay”, không thể tìm thấy trên Facebook nữa.

Nhóm anti hơn 262.000 thành viên ‘bay màu’ sau một đêm

Trong khi đó, group gần 400.000 người tham gia dù vẫn tìm được tên nhưng admin lại phải thông báo tới mọi người rằng group phải ”chuyển nhà” vì đã mất quyền truy cập, đồng thời cũng đính chính luôn rằng admin không hề nhượng lại group cho bất cứ ai.

Về phần group 260.000 thành viên, hiện tại vẫn chưa biết lý do nhóm bị ”bay màu” là gì bởi phía admin vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Nhưng chính sự im lặng này khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc, là do admin bị report trang cá nhân dẫn đến nhóm biến mất hay do phía admin và ”kẻ mà ai cũng biết là ai đó” đã đạt thành một thỏa thuận ngầm với nhau?

Sau drama ‘trà xanh’, không chỉ Hải Tú là người ‘đứng mũi chịu sào’ mà cả những người từng hợp tác với cô cũng chịu những ảnh hưởng nhất định.

Điển hình phải kể tới nam nhân vật chính của drama lần này là Sơn Tùng, vì sự im lặng mà nhiều người dần có cái nhìn thiếu thiện cảm về cách hành xử ‘im lặng là vàng’ trong mọi trường hợp của anh chàng. MV Chúng ta của hiện tại nhận về hàng loạt lượt dislike, kênh youtube của Sơn Tùng cũng ‘rụng’ mất một lượng người theo dõi đáng kể.

MV Blue Tequila của nghệ sĩ Underground Táo cũng chịu chung cảnh dislike vì sự xuất hiện của ‘trà xanh’ hải tú dù anh chàng chẳng hề liên quan tới sự việc. Các nhãn hàng từng hợp tác với Hải Tú cũng bắt đầu có động thái làm rõ việc ngừng hợp tác vì số đông ý kiến không đồng tình từ phía anti-fan của cô nàng…

Anti đang trở thành một làn sóng mạnh mẽ tại Việt Nam trong khoảng 2 năm nay với những trường hợp điển hình là các nam, nữ nghệ sĩ có hành vi, cách ứng xử không phù hợp với chuẩn mực đạo đức và văn hóa của người làm nghệ thuật.

Hải Tú và Sơn Tùng đang chịu nhiều ảnh hưởng vì sự mặc kệ cho mọi chuyện ‘thuận theo tự nhiên’ của mình

Dù không tránh khỏi những kẻ thừa nước đục thả câu hay anti theo phong trào, nhưng có thể nói rằng, anti đang trở thành một minh chứng cho sự nghiêm khắc hơn của khán giả Việt với nghệ sĩ, gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho những nghệ sĩ có thái độ không nghiêm túc với nghề và có đạo đức, hành vi ứng xử không tốt.

Chỉ khi người hâm mộ yêu cầu cao hơn ở nghệ sĩ thì họ mới có thể kiểm điểm bản thân tốt hơn, không gây chuyện rồi ‘lặn’ một thời gian, sau đó quay lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra và vẫn tiếp tục con đường nổi tiếng, kiếm tiền dựa trên sự yêu thích của khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here