Giữa ồn ào chia tay ViruSs, Ngân Sát Thủ đăng tải dòng trạng thái ‘ẩn ý’: ‘Cứ tưởng một đời hoá ra là nhất thời’

0
254

Sau 3 ngày thông báo chia tay ViruSs, Ngân Sát Thủ đã có chia sẻ mới nhận được nhiều chú ý từ phía dân mạng.

Chuyện tình Ngân Sát Thủ và ViruSs đứt gánh giữa đường sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Theo chia sẻ của người trong cuộc thì cả hai dừng lại không có sự xuất hiện của người thứ 3, không cãi nhau mà chỉ là không tìm thấy bài toán còn dang dở.

Dù chia tay nhưng họ vẫn xem nhau là tri kỷ và không ngừng giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Không làm người yêu thì vẫn sẽ là bạn tốt của nhau.

Tuy nhiên mới đây, Ngân Sát Thủ nhận được nhiều chú ý khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân:“Cứ tưởng một đời hoá ra là nhất thời”. Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra những ẩn ý trong dòng chia sẻ này của cô nàng streamer. Có phải Ngân Sát Thủ đang muốn nhắc đến mối tình 5 năm, 1 tháng, 3 ngày đã tan vỡ với ViruSs chăng?

Được biết, ngay thời điểm Ngân Sát Thủ tiết lộ chuyện chia tay, cư dân mạng đã “đào mộ” hàng loạt những lời tuyên bố “cực phũ” về tình yêu của ViruSs khiến anh chàng bị chỉ trích thậm tệ. Rất nhiều bình luận không hay, thậm chí là ném đá nặng nề dành cho ViruSs.

Tuy nhiên, sau đó, chính Ngân Sát Thủ lại bất ngờ bị dân mạng “bốc phốt” khi nói ViruSs không quan tâm nhưng thực tế anh chàng đã nhiều lần công khai chứng minh tình cảm của mình đối với nữ streamer. Thậm chí ViruSs cũng đã lên tiếng.

Dân mạng cũng đã đào mộ được rất nhiều bằng chứng chứng minh sự quan tâm của ViruSs với Ngân Sát thủ. Sinh nhật Ngân Sát Thủ cô từng khoe bạn trai chuyển cho 100 triệu mừng sinh nhật hay nhiều món quà “khủng” khác.

Vì thế câu chuyện chia tay của ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn chưa có hồi kết, vẫn là đề tài khiến dân mạng quan tâm bàn tán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here