Gia đình Sao Việt đi đâu cũng chăm chỉ mặc đồ đôi: Nhã Phương – Trường Giang hay diện chung nhất nhưng kéo đến ảnh nhà Elly Trần mới ngưỡng mộ

0
12

Mặc đồ đôi, đồ gia đình là một trong những tín hiệu cho thấy gia đình đang hạnh phúc, ấm êm. Chẳng vậy mà nhiều gia đình của sao Việt rất chăm chỉ diện đồ gia đình và check-in khiến dân tình ghen tị. Chắc đẹp nhất vẫn là mẹ con Elly Trần.

Trấn Thành – Hari Won cặp đôi chăm chỉ mặc đồ đôi nhất showbiz Việt. Ngay cả khi cặp đôi này hẹn hò nhau, thì đã luôn muốn thể hiện họ là của nhau rồi. Đến khi lấy nhau về nếu có cơ hội đi sự kiện cùng nhau là sẽ tranh thủ mặc đồ đôi luôn.

Trường Giang – Nhã Phương

Không chỉ tình cảm, liên tục chăm sóc Nhã Phương khiến nhiều người ghen tị. Trường Giang còn khiến nhiều người yêu thích cặp đôi này khi chăm chỉ mua đồ đôi còn mặc quần áo thiết kế riêng cho hai vợ chồng nữa.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Hơn chục năm bên nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng giúp bao nhiêu bạn trẻ luôn tin có tình yêu đích thực. Luôn bên nhau, từ những ngày còn chưa thành công đến tận bây giờ. Cặp đôi vẫn luôn khiến người khác ngưỡng mộ tình yêu của mình.

Elly Trần – Mộc Trà

Gia đình tuy là mẹ đơn thân nhưng Elly Trần lại rất chăm chỉ sắm sửa cho hai mẹ con. Có thể thấy cô rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Hai mẹ con đều xinh xắn trở thành ước mơ của nhiều bà mẹ độc thân.

Khởi My – Kelvin Khánh

Không thể không kể đến cặp đôi này, bởi dường như họ luôn có sẵn một tủ đồ đôi với nhau và rất chăm chỉ mặc cùng nhau khi xuất hiện. Cặp đôi cũng nhanh chóng nhận được nhiều yêu thích bởi tính cách vui vẻ, nhí nhảnh.

Các cặp đôi để thể hiện tình yêu của mình đều mặc đồ đôi và các ngôi sao cũng không ngoại lệ. Ai mặc đẹp nhất vốn không quan trọng, quan trọng là họ yêu nhau, họ thích nhau nhiều hơn và họ sẽ hạnh phúc như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here