Tham dự sự kiện không có vệ sĩ đi cùng, Jack gặp sự cố hài hước như ”đám cưới miền Tây”

0
393

Đoạn video đang nhanh chóng được lan truyền trên mạng, ai nấy đều rất hứng thú vì sự đáng yêu của Jack khi đối diện với fan.

Có mặt tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 tại TP.HCM ngày 28/1 vừa qua, Jack chỉ đi cùng trợ lý và không có vệ sĩ đi cùng như trước. Có lẽ vì những scandal về việc mang theo nhiều vệ sĩ trước đó mà Jack đã rút kinh nghiệm hơn trong những lần xuất hiện sau này.

Thế nhưng sau khi rời khỏi sự kiện, Jack bị đông đảo fan bao quanh, nhiều fan nữ còn đi gần bên cạnh anh chàng với cử chỉ thân mật như người yêu.

Jack khá ngượng và di chuyển không được thuận lợi vì đám đông nhưng anh chàng đã chủ động đi chậm lại cùng mọi người và vẫn cười tươi, thân thiện nói chuyện với fan. Thái độ này đã dành được nhiều thiện cảm từ phía người hâm mộ của anh chàng và những người xem được clip.

Đáng chú ý, đoạn clip sau đó còn được ghép nhạc đám cưới vào. Kết hợp với bộ vest trắng lịch lãm của Jack, nhiều người đã hài hước nói chàng chính là chú rể trong một đám cưới ”chuẩn miền Tây”.

Trước đó, dù đem theo vệ sĩ đi cùng nhưng Jack cũng có rất nhiều lần ghi điểm về cách cư xử với người hâm mộ. Nam ca sĩ từng dùng ánh mắt bày tỏ sự không hài lòng với một vệ sĩ khi anh ta đẩy một fan nữ ra ngoài khi cố đến gần Jack. Dù chỉ là một vài hành động nhỏ nhưng cũng đủ để hiểu được lý do vì sao có nhiều người yêu quý giọng ca “Hoa hải đường” tới vậy.

Hiện tại, đoạn clip của Jack vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với nhiều lời khen dành cho hành động lịch sự và thân thiện của anh chàng với fan của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here