Điều ít biết về “người đàn ông quyền lực” là mối tình đầu của Mai Thu Huyền

“Anh ấy biết tôi từ năm tôi 16 tuổi và đã theo đuổi 4 năm, đến 20 tuổi mới yêu nhau”, Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã.

Mới đây, Mai Thu Huyền có dịp trải lòng với MC Cát Tường chương trình “Hạnh phúc ở đâu” về chuyện đời, chuyện nghề thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là lần nữ diễn viên phim “Những ngọn nến trong đêm” hiếm hoi chia sẻ về ông xã đại gia và tổ ẩm hạnh phúc của cả hai.

Theo Mai Thu Huyền cho biết, ông xã là mối tình đầu và là người đàn ông duy nhất của mình. Cô cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chồng tin tưởng tuyệt đối và luôn ủng hộ cô khi hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, nữ diễn viên tâm sự rằng, cô mê công việc hơn mê yêu nên không có cảm xúc với bất kỳ ai ngoài chồng. Cho nên, ông xã không bao giờ lo lắng, ghen tuông khi cô hoạt động nghệ thuật.

Nói về những ngày đầu cả hai quen biết, Mai Thu Huyền kể: “Anh ấy biết tôi từ năm tôi 16 tuổi và đã theo đuổi 4 năm, đến 20 tuổi mới yêu nhau. Anh ấy biết tôi từ bé đến lớn, hiểu hết tính cách của tôi rồi nên anh ấy chưa bao giờ biết ghen.

Anh không ghen vì tôi có làm gì cho chồng tôi phải ghen đâu. Lúc nào tôi cũng bảo chồng mình là số một, anh ấy nhìn những hành động, cử chỉ, lời nói của mình là hiểu rồi”.

Điều ít biết về "người đàn ông quyền lực" là mối tình đầu của Mai Thu Huyền - Ảnh 1.

Mai Thu Huyền tâm sự về cuộc sống hôn nhân viên mãn với ông xã đại gia trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu”. (Ảnh chụp màn hình)

Trước thắc mắc của MC Cát Tường về những cảnh tình tứ của Mai Thu Huyền trên phim và thái độ của chồng, người đẹp thừa nhận nếu chồng không thông cảm, chia sẻ thì không có Mai Thu Huyền ngày hôm nay.

Nữ diễn viên phim “Những ngọn nến trong đêm” cho rằng, điều quan trọng là người nghệ sĩ biết tách bạch được công việc và tình cảm. Cô và ông xã luôn tôn trọng những khoảng trời riêng của nhau.

Để “giữ lửa” hạnh phúc gia đình, Mai Thu Huyền dù bận rộn cũng không mang việc công ty về nhà. Với những dự án quan trọng, những bộ phim điện ảnh khiến cô phải xa nhà vài tháng nhưng ông xã đều tin tưởng và ủng hộ.

Mai Thu Huyền cho biết, khi quay bộ phim “Lạc giới”, “Giấc mơ Mỹ”… cô đi suốt một tháng không về nhà để thực hiện dự án. Gần đây nhất, Mai Thu Huyền thực hiện phim “Kiều” và cũng xa nhà khoảng hai tháng.

Cô tự hào khi luôn được chồng chia sẻ và không bao giờ trách móc vợ. Mai Thu Huyền cũng luôn chọn cách bàn bạc trước với chồng để cả hai cùng sắp xếp công việc gia đình, con cái…

Điều ít biết về "người đàn ông quyền lực" là mối tình đầu của Mai Thu Huyền - Ảnh 2.

Điều ít biết về "người đàn ông quyền lực" là mối tình đầu của Mai Thu Huyền - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Mai Thu Huyền khiến fan ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Mai Thu Huyền quan niệm: “Gia đình với tôi là số một. Công việc tôi rất đam mê nhưng nếu như phải hi sinh thì tôi vẫn sẽ hi sinh công việc để chọn gia đình vì tôi nghĩ rằng mọi thứ đều là phù du, phù phiếm. Mình có thể nay làm cái này, mai làm cái khác, có lúc thành công và thất bại nhưng gia đình thì chỉ có một thôi”.

Mai Thu Huyền tự hào khi ông xã là người hiểu biết, độ lượng và hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào vợ. (Ảnh: FBNV)

Được biết, ông xã của Mai Thu Huyền có tên là Thang Văn Lương (sinh năm 1972) hơn cô 7 tuổi. Anh chính là mối tình đầu và cũng là mối tình duy nhất của Mai Thu Huyền. Cả 2 quen nhau 4 năm, yêu nhau 3 năm rồi mới tiến tới hôn nhân.

Nữ diễn viên phim “Những ngọn nến trong đêm” chia sẻ: “Tôi rất thích câu nói: Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc. Tôi cảm thấy mình đang được đúng như vậy, bây giờ tôi chỉ cần bình yên thôi chứ không cần gì hơn đâu”.

Nguồn : https://danviet.vn/dieu-it-biet-ve-nguoi-dan-ong-quyen-luc-la-moi-tinh-dau-cua-mai-thu-huyen-20210719074618112.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *