‘Đại sứ cách ly’ lại tiếp tục réo tên Vũ Khắc Tiệp, lần này khổ chủ cam kết sẽ tự giác nếu phải cách ly

0
662

Trong lúc dịch bệnh đang phức tạp, Vũ Khắc Tiệp hiếm hoi nhắc đến câu chuyện cách ly, còn tự nhận mình là “đại sứ cách ly”.

Ngày 28/1 vừa qua, Việt Nam đã ghi nhận thêm ca nhiễm SARS-CoV-2 sau 55 ngày liên tiếp không có ca nhiễm trong cộng đồng. Việc liên tiếp phát hiện ra những ca nhiễm bệnh mới ngay thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề khiến nhiều người càng lo lắng.

Ngay lúc này, cư dân mạng lại tiếp tục réo tên Vũ Khắc Tiệp – người đã trải qua 5 lần cách ly. Theo đó, cư dân mạng đang vô cùng thắc mắc liệu “ông trùm Venus” có đang ở vùng dịch và phải tiếp tục thực hiện cách ly hay không?

Cho đến hôm nay (ngày 31/12), Vũ Khắc Tiệp đã thu hút đông đảo sự chú ý khi tự nhận là “đại sứ cách ly”. Cái tên này đã được cư dân mạng đặt cho anh sau những lần cách ly trước đó. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng : “Đại sứ cách ly trở lại rồi nè!”.

Nội dung của video là cuộc trò chuyện giữa Vũ Khắc Tiệp với một nhân viên chức năng. Theo đó, có người đã đặt câu hỏi: “Vì dịch Covid-19 anh phải cách ly và anh có hai lựa chọn: A là cách ly với người vợ thân yêu của mình hay B”.

Khi người hỏi chưa kịp dứt lời, Vũ Khắc Tiệp đã lập tức khẳng định sẽ chọn phương án B. Đoạn clip ngay khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Trong đó, một vài khán giả còn thắc mắc không biết liệu bây giờ “ông trùm Venus” đang ở đâu mà lại úp mở về chuyện cách ly thế này.

Đầu năm 2020, Vũ Khắc Tiệp đã tự cách ly sau khi từ Ý trở về. Thế nhưng sau khi phát hiện trường hợp bệnh nhân Covid thứ 17, anh lại tiếp tục phải đi cách ly tập trung.

Đến ngày 9/3, Chủ tịch UBND quận 2 TP.HCM – Nguyễn Phước Hưng đã ký quyết định đưa Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tại khu tập trung ở Cát Lái (Quận 2).

Tuy nhiên, theo Trưởng phòng y tế Quận 2 – Trương Thanh Trung thì “Chưa có ca nào chúng tôi vận động 3 giờ mới chịu lên xe về khu cách ly”, thậm chí ông Trung phải trực tiếp gọi điện thuyết phục “ông bầu” của Ngọc Trinh lên xe, làm đúng quy trình y tế để tránh phải cưỡng chế cách ly.

Sau đó còn xuất hiện một video ghi lại cảnh “ông bầu” này chê khu cách ly quá ngột ngạt và đòi về nhà.

Vừa hết đợt cách ly thì khu chung cư nhà Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị cách ly do có trường hợp dương tính. Sau đó, Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị toàn dân ở yên trong nhà tránh lây lan dịch bệnh.

Tiếp đó, khi cả nước thực hiện lệnh cách ly xã hội từ ngày 1/4/2020, ông bầu này cũng nghiễm nhiên thành người bị cách ly lần 4.

Nguyên Hường/ Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here