Đạo diễn Khải Anh nói về Táo Quân 2021: có thêm nhiều điểm mới, mong mang tới những ”miếng hài” trẻ cho khán giả

0
17

”Món ăn tinh thần” của người Việt mỗi mùa Tết đến xuân về là chương trình Táo Quân sẽ trở lại vào đêm 30 Tết năm nay với những màn báo cáo đặc biệt.

Là chương trình cuối năm đặc sắc mỗi tối 30 Tết của người dân Việt Nam suốt hàng chục năm qua, khán giả đã quá quen thuộc với những cái tên như Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) – Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) – Bắc Đẩu (NSND Công Lý) và các Táo như: NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung…

Táo Quân 2021 hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một chương trình tổng kết với nhiều cung bậc cảm xúc về một năm 2020 nhiều chuyện để nói.

Chia sẻ về vai diễn của mình, NSƯT Quang Thắng cho biết: “Trong chương trình Táo Quân mỗi một năm tôi đều có một chút thay đổi để làm mới cho các Táo cũng như chương trình thêm phong phú, thêm vui vào đêm 30 Tết cho khán giả”.

Là Táo Kinh Tế nhiều năm nay, Quang Thắng bật mí rằng 2021 này sẽ tiếp tục mang tới những bài hát ”bắt trend” cực tốt, trong đó có cả rap.

NSƯT Chí Trung lại thở dài tâm sự rằng: “Năm nay, mình xin được đóng cô Đẩu đổi vai cho Công Lý nhưng mà đạo diễn không đồng ý, thế là lại bắt đóng Táo Giáo dục”.

Với NSND Tự Long, anh lại có những chia sẻ khá thẳng thắn về nhận xét của khán giả về chương trình những năm trở lại đây: ”Đối với chúng tôi những người làm Táo lâu năm, có những giai đoạn cảm giác Táo bị… “nẫu” nhưng tôi nghĩ là nó không “nẫu” mà nó vẫn được công chúng đón nhận một cách hồ hởi.”

Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự lạc quan, vui vẻ của một người làm nghệ thuật luôn mong muốn được mang tới những tác phẩm tốt nhất, khiến khán giả hài lòng nhất mỗi dịp Tết.

Nói về Táo Quân 2021, Đạo diễn Khải Anh cũng tràn đầy sự tự hào khi chia sẻ những khoảnh khắc mọi người cùng nhau lên kịch bản, nghĩ ra những màn ”tung hứng” đặc sắc để đem tới tiếng cười cho mọi người.

“Thực ra, toàn bộ ê-kíp đã làm việc về kịch bản cũng như đã bàn với nhau rất nhiều để làm thế nào chúng tôi vẫn giữ được các gương mặt cũ và dần dần đưa những gương mặt trẻ tiếp nối. Đây cũng là thế hệ kế cận và có những sự đổi mới trong Táo Quân. Chúng tôi cũng mong rằng, sẽ có những miếng hài mới lạ cho người xem” – Đạo diễn Khải Anh nói.

Táo Quân năm nay sẽ có sự tham gia của các diễn viên như: Mạnh Dũng, Hà Trung, Duy Nam, Việt Bắc. Năm nay, “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2021” có thêm sự góp mặt của diễn viên Duy Hưng và Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với tạo hình của Bắc Đẩu năm 2019

Một yếu tố góp phần tăng chất lượng hình ảnh các Táo và tạo ra độ hài hước ở màn báo cáo đó là ở những bộ trang phục của “gia đình Táo Quân”. Năm nay, trang phục sẽ được thiết kế đa dạng không theo truyền thống như mọi năm.

NTK Đức Hùng giữa đống trang phục của Táo Quân

NS Vân Dung hứa hẹn sẽ có một năm ”tỏa sáng” với những thành tích của Táo Y Tế

Theo chia sẻ của NTK Đức Hùng: “Các bộ trang phục đảm bảo được tính thẩm mỹ và quan trọng nhất là chúng tôi phải tạo nên được sự đặc biệt để không năm nào giống với năm nào, năm sau đặc sắc hơn năm trước.”

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ thêm: “Ê-kíp chương trình mong muốn “Gặp nhau cuối năm 2021 – Táo Quân 2021″ với những thông điệp ý nghĩa, ấm áp sẽ được gửi tới khán giả vào tối 30 Tết trên kênh của VTV.” Anh cũng chúc mọi người có một năm mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here