Chuyện ông bầu xách cả giỏ tiền đổ lên đầu xe hơi và phản ứng bất ngờ của nghệ sĩ Duy Phương

Cách ứng xử của nghệ sĩ Duy Phương trước tình huống này từng được nhiều người khen ngợi.

Duy Phương sinh năm 1953, được biết đến là diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng những năm 1980, 1990. Thời hoàng kim, diễn viên hài Duy Phương ăn nên làm ra, biểu diễn nhiều nên luôn rủng rỉnh tiền bạc. Nam nghệ sĩ từng nói cát sê một lần biểu diễn có thể mua được 7 chỉ vàng. Nếu biết tiết kiệm tiền, ông có thể mua được hàng chục căn nhà.

Dù nổi tiếng nhưng Duy Phương sống khá thoải mái và hết lòng yêu thương đồng nghiệp. Trong clip do chính Duy Phương chia sẻ, kể lại và đăng lên Youtube thì khi đi hát trong đoàn mấy năm, nam nghệ sĩ tách ra hoạt động riêng ở lĩnh vực hài. Lúc này, Duy Phương đã rất nổi tiếng nên được ông chủ cũ Hoài Nhân mời về Bình Dương biểu diễn. Sau khi biểu diễn xong, Duy Phương xin tiền cát xê. Ông bầu đến quầy bán vé mang theo một giỏ tiền, đổ trước xe của nam nghệ sĩ và nói đó là toàn bộ tiền vé của buổi biểu diễn và ban tổ chức không giữ đồng nào do quá ít. Nam nghệ sĩ đứng suy nghĩ một lúc rồi giao lại toàn bộ số tiền cho người quản lý chi trả các chi phí tổ chức và các thành viên trong nhóm. Nói xong ông lên xe rời đi.

Đây không phải là lần đầu tiên Duy Phương bỏ cát xê. Trước đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ có lần Duy Phương đổ bệnh và phải hủy toàn bộ lịch biểu diễn. Nhưng lúc đó, một nghệ sĩ tên tuổi đã đến năn nỉ Duy Phương biểu diễn vì ông đã chuẩn bị mọi thứ và sẵn sàng trả mức cát xê theo yêu cầu.

Dù đang bị bệnh nặng nhưng sau khi nghe lời quản lý, Duy Phương cố gắng đứng dậy và đi đến Vũng Tàu, nhưng không hiểu sao ngày hôm đó có rất ít khán giả nên doanh thu không lớn. Sau buổi biểu diễn, ông trở lại hậu trường. Ông bầu lập tức đến đưa tiền nhưng Duy Phương từ chối vì muốn dùng số tiền ít ỏi ngày hôm đó để trả cho các nghệ sĩ khác.

Duy Phương từng có khối tài sản “khủng” đến mất tất cả vì phung phí, có tiền, ông lao vào “trò đỏ đen”. Cuộc đời nam nghệ sĩ thay đổi hoàn toàn, sự nghiệp “xuống dốc”, nợ nần chồng chất và trắng tay.

Ở tuổi 70, nam nghệ sĩ đang mưu sinh bằng nghề bán bánh bèo. Duy Phương cho biết công việc này khá ổn định, đủ trang trải cuộc sống và nuôi con trai nhỏ ăn học. Ngoài ra, danh hài sinh năm 1953 này còn nhận lời mời biểu diễn trong các đám cưới, sự kiện… và thỉnh thoảng diễn hài kịch cùng các con, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Khi không có nhiều đất diễn, Duy Phương lập kênh YouTube như một nơi giao lưu với khán giả gần xa.

Nguồn : Emdep. vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *