Chi tiền “khủng” để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải video chia sẻ thêm về hành trình làm thụ tinh nhân tạo. Theo đó, người đẹp xót xa kể lại ca hút trứng thất bại của mình

Cụ thể, sau lần đầu tiên trữ thành công 6 trứng vào năm 2022, đến tháng 8/2023 vừa qua, Ngọc Trinh quyết định trữ trứng lần 2. Tuy nhiên, sau khi thực hiện bác sĩ đã thông báo “không hút được trứng nào hết” và lựa lời an ủi để cô đừng buồn.

Ngọc Trinh chia sẻ về lần hút trứng thất bại mới đây của mình.

“Nữ hoàng nội y” trải lòng rằng thời điểm nhận được tin, cô cảm thấy rất sốc. Qua đó, Ngọc Trinh nhắc nhở điều cần lưu ý cho những ai chuẩn bị thực hiện IVF cần rút kinh nghiệm từ trường hợp của cô.

Ngọc Trinh chia sẻ: “Lần này Trinh gặp sự cố là, khi mà Trinh ở trên bàn mổ chuẩn bị hút trứng và bác sĩ cũng đã tìm hết ở trong đó cho Trinh rồi nhưng mà cũng không còn cái trứng nào để hút hết. Tại vì trứng của Trinh đã bị rụng vào ngay đêm hôm trước rồi.

Thật ra lúc đó, bản thân Trinh cũng hơi sốc nhẹ, cũng buồn tại đó cũng là những cái trứng mà Trinh đã bị mất và cũng rất chờ đợi nữa. Nhưng mà Trinh lấy lại tinh thần rất nhanh. Trinh còn động viên lại chị quản lý là không sao đâu, sức khỏe còn tốt mà lần này không được thì lần sau”.

Ngọc Trinh cảm thấy buồn khi quá trình thực hiện không như ý.

Giải thích về lý do hút trứng thất bại, người đẹp cho biết cô có lịch trình làm việc khá dày, cộng thêm hoạt động mạnh khi chơi đùa với cháu gái. Ngọc Trinh chia sẻ thêm: “Trinh muốn nhắc các bạn nữ trước ngày mình thực hiện hút trứng, mình đừng có vận động mạnh quá như Trinh. Trước khi hút trứng, các bạn có thể yêu cầu được siêu âm tử cung để xem thử lượng trứng có đủ để hút hay không. Để tránh trường hợp giống như Trinh, vừa mất thời gian, mất sức khỏe, tiền bạc mà không có kết quả”.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục có động thái “rục rịch” liên quan đến chuyện sinh nở. Cô cho biết có dự định sẽ sinh em bé vào năm 2024 hoặc 2025.

Cuối năm 2022, người đẹp tuyên bố muốn làm mẹ, sinh con.

Đầu năm 2023 đến nay, Ngọc Trinh liên tục cập nhật quá trình làm IVF.

Để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ của mình, từ cuối năm 2022, “nữ hoàng nội y” gây bất ngờ khi cho biết đã trữ trứng và sẵn sàng có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cô trải lòng rằng cảm thấy bản thân không còn trẻ vì đã bước qua tuổi 33 nên mong muốn sớm có con.

Ngoài ra, cô cũng thẳng tay chi số tiền “khủng” để quá trình đón con đầu lòng của mình được thuận lợi. Cô tiết lộ trọn gói làm IVF rơi vào khoảng trên dưới 200 triệu đồng.

“Chị gái khuyên tôi nên đi trữ trứng để có máu mủ của riêng mình. Sau tuổi 25, buồng trứng bắt đầu suy giảm số lượng và chất lượng, đến tuổi 30 thì khả năng sinh sản bắt đầu giảm dần. Phụ nữ sau 35 tuổi khả năng sinh sản giảm nhanh, khó có con tự nhiên. Tôi quyết định trữ đông trứng để đảm bảo được chất lượng trứng. Hiện tôi trữ được 6 trứng và muốn có con năm sau”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Cuối năm 2022, cô đã trữ thành công 6 trứng.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh thường xuyên khoe ảnh chơi đùa với trẻ con, chăm chỉ học cách làm mẹ như bế em bé, cho bé bú sữa,… Dân tình không khỏi cảm thán, từ khi mong muốn được làm mẹ, “nữ hoàng nội y” trông nữ tính và dịu dàng hơn trước.

Người đẹp chăm chỉ chơi với trẻ con để tập làm mẹ.

Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải hình ảnh quây quần bên con gái nuôi là bé He.

Nguồn : https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chi-tien-khung-de-duoc-lam-me-ngoc-trinh-soc-khi-bac-si-thong-bao-khong-con-trung-de-hut-a599989.html

Related Posts

Từ vụ MC Cát Tường, nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Theo luật sư Trần Minh, Văn phòng luật L&P của TPHCM, hành vi quảng cáo sai sự thật có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội…

L.Ạ.NH: Triệu tập nhân viên bếp ăn trong vụ nghi bỏ THUOCDOC vào bữa ăn học sinh ở Sơn La!!!

Triệu tập nhân viên bếp ăn trong vụ nghi bỏ THUOCĐ:.Ô.C vào bữa ăn học sinh ở Sơn La Theo chính quyền địa phương, đối tượng bị…

Tây Du Ký: Sự thật Tôn Ngộ Không chỉ thọ 342 tuổi và nguyên nhân bị Bồ Đề Tổ Sư đuổi đi

Trong Tây Du Ký, Ngộ Không vì khoe khoang pháp thuật mà bị đuổi đi, sau đó vì vi phạm Thiên Điều mà bị giam giữ 500…

Thủy Tiên đáp trả anti khi bị ”mỉa mai” sau vụ kiện

Những ngày qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên liên tục bị ‘réo tên’ trên các trang mạng xã hội sau khoảnh khắc bị luật sư…

Không mau góp ý, giáo viên mầm non vẫn 60 tuổi mới được nghỉ hưu

Tuy nghề giáo có thể không phải gọi là nặng nhọc, độc hại nhưng với tính chất đặc thù nghề nghiệp giáo viên lớn tuổi giảng dạy…

Điều ít biết về “người đàn ông quyền lực” là mối tình đầu của Mai Thu Huyền

“Anh ấy biết tôi từ năm tôi 16 tuổi và đã theo đuổi 4 năm, đến 20 tuổi mới yêu nhau”, Mai Thu Huyền tiết lộ về…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *