Bóc giá thời trang đi hẹn hò của Hương Giang – Matt Liu: Toàn đồ tiền tỷ

0
1861

Chuyện hẹn hò của Sao Việt luôn được đặc biệt chú ý và những bộ đồ tưởng giản dị mà trị giá đến cả gia tài của người khác được các ngôi sao diện đi chơi với người yêu của mình cũng được rất nhiều người quan tâm

Cặp đôi bạc tỉ Hương Giang và Matt Liu không khiến mọi người thất vọng khi được khu giá bộ đồ Hương Giang mặc khi đi hẹn hò.

Trong lần gần đây nhất khi Hương Giang – Matt Liu hẹn hò kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, cô khẳng định cho mình danh hiệu “tay chơi hàng hiệu” thực thụ của giới showbiz Việt với outfit hàng hiệu từ đầu tới chân trị giá cả tỷ bạc. Chỉ tính riêng chiếc đồng hồ Rolex nhỏ xinh đã có giá lên tới hơn 715 triệu đồng.

Cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh cũng được nhắc đến nhiều mặt báo nhưng hai người lại không hay mặc đồ đắt tiền mà chỉ thường diện đồ khá năng động, nhẹ nhàng khi đi với nhau.

Hari Won với Trấn Thành cũng được mệnh danh là cặp đội kiếm tiền “khét tiếng” khi chiếm sóng toàn bộ chương trình giờ vàng nhưng khi đi hẹn hò mặc quần áo đơn giản có khi còn hơi xuề xòa vì ít chuẩn bị.

Trước đây khi được nghi là khoảng thời gian hẹn hò cùng với bạn trai Hàn Quốc, Chi Pu thường xuyên bị bắt gặp đang tay trong tay với nhau. Đi hẹn hò cùng với người thương nhưng nữ ca sĩ lại bị trừ điểm bởi phong cách thời trang không được sang trọng hay gọn gàng đã làm dìm dáng của cô khi diện đầm maxi hoa nhí chấm chân xòe rộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here