LMHT: ‘Người con xa xứ’ Giang Van Cot lên kế hoạch dành hẳn một tuần để về thăm ‘quê hương’ Việt Nam để cảm ơn

0
2856

Dù thất bại trong trận Chung Kết mới đây nhưng Jankos nói riêng và các đồng đội tại G2 Esports vẫn giữ được tinh thần lạc quan.

2019 nhìn chung vẫn là một năm thành công của tổ chức G2 Esports nói chung và team LMHT nói riêng khi họ giành được rất nhiều danh hiệu cao quý, đặc biệt là chức vô địch MSI 2019.

Dù thất bại 0-3 trước Funplus Phoenix nhưng những người hâm mộ G2 Esports vẫn có quyền tự hào khi họ chính là những người đặt dấu chấm hết cho niềm hi vọng của người Hàn tại CKTG năm nay.

G2 Esports là những người chấm dứt hi vọng của người Hàn tại CKTG 2019

Mới đây thì Jankos, tuyển thủ đi rừng của G2 Esports đã đăng một đoạn video tương đối dài nói về những gì diễn ra ở trận Chung Kết, cảm ơn những người đã ủng hộ anh và đặc biệt là chia sẻ về kế hoạch trong tương lại của mình.

Jankos chia sẻ về CKTG, dự định tương lai, đặc biệt là sẽ có chuyến du lịch 7 ngày tới Việt Nam

Jankos tự cho rằng 2019 là một năm thành công khi họ đ.á.n.h vô địch Châu Âu 2 lần liên tiếp, vô địch MSI 2019 và tới với trận Chung Kết.

Anh cũng không lấy gì làm xấu hổ khi thua 0-3 trước Funplus Phoenix cả, Jankos nói rằng game 1 và game 3 trận Chung Kết là cực kì suýt sao và cơ hội chiến thắng chia đều cho cả hai đội.

Jankos và tập thể G2 Esports đã cố gắng hết mình để tìm về một ván thắng nhưng Funplus Phoenix tỏ ra vượt trội hơn quá nhiều

Theo Jankos, để thắng được Funplus Phoenix, họ phải thay đổi những lối chơi cơ bản của mình, điều rất khó bởi bạn có quá ít thời gian trong khi lối chơi chung của G2 Esports cả năm vừa qua là cực kì hổ báo.

Anh chàng đi rừng của G2 thừa nhận rằng FPX đ.á.n.h hay hơn bọn họ cả về khả năng phối hợp lẫn xử lý cá nhân, độ ăn ý trong việc đảo ganh của rừng/mid/hỗ trợ của FPX là quá tốt.

Funplus Phoenix đã chiến thắng một cách đầy xứng đáng khi chính đối thủ của họ cũng phải thừa nhận

Với Jankos thì vị trí Á Quân chả có ý nghĩa gì và chỉ có chức vô địch mới là thứ quan trọng nhất, vì thế mà anh đã hứa rằng toàn bộ đội hình của G2 Esports sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vào năm sau và quyết tâm cao hơn trong việc vô địch thế giới.

Kế hoạch trong tương lai gần của Jankos sẽ là nghỉ ngơi cho tới hết tháng 11 này, trong thời gian đó anh sẽ để ra 10 ngày để du lịch tới Nhật Bản và 7 ngày để về thăm ‘quê hương’ Việt Nam.

Anh cũng tiết lộ luôn mình sẽ stream trở lại vào tháng 12, cùng với đó là tạo thêm nhiều nội dung trên Youtube.

Lời cuối cùng thì Jankos muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ anh và cả team, anh cảm thấy tự hào về những gì đạt được nhưng cũng thất vọng vì không thể vô địch. Anh cùng tập thể G2 Esports sẽ cố gắng hướng tới mục tiêu này vào năm sau.

Jankos chia sẻ rằng kế hoạch sắp tới là dành 1 tuần trọn vẹn để tới Việt Nam đi du lịch

Với những gì Jankos chia sẻ, chúng ta có thể thấy rằng bản thân anh và nhiều khả năng là toàn bộ team G2 Esports không bị mất tinh thần hay sụp đổ sau khi thua trận Chung Kết.

Với việc khẳng định sẽ dành hẳn 1 tuần để tới Việt Nam, hi vọng “người con xa xứ” của chúng ta sẽ có được kỳ nghỉ trọn vẹn nhất và trở lại mạnh mẽ hơn nữa vào năm sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here