Ca phẫu thuật chấn thương của Duy Mạnh tại bệnh viện ở Singapore thành công tốt đẹp

0
66

Ca phẫu thuật chấn thương dây chằng của trung vệ Đỗ Duy Mạnh tại bệnh viện SingHealth đã thành công tốt đẹp, Duy Mạnh sẽ lưu trú tại Singapore thêm một tuần để theo dõi, trước trở về Việt Nam để nghỉ ngơi phục hồi. 

duy manh hoan thanh ca phau thuat chan thuong day chang dau goi o singapore

Duy Mạnh phẫu thuật thành công tại Singapore. (Ảnh: CLB Hà Nội)

Ngày 10/3, Hà Nội FC thông báo ca phẫu thuật chấn thương dây chằng của trung vệ Đỗ Duy Mạnh thành công tốt đẹp.

Theo đó, trung vệ Duy Mạnh đã được các bác sĩ tại bệnh viện SingHealth tại Singapore tiến hành phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng gặp phải trong trận tranh Siêu Cup Quốc gia giữa CLB Hà Nội FC và CLB TP. HCM vào ngày 1/3 vừa qua.

Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 tiếng, một tấm ảnh chụp cầu thủ Duy Mạnh nằm trên giường bệnh cho thấy, sau cuộc phẫu thuật, dù còn khá mệt mỏi nhưng trung vệ của Hà Nội FC tỏ ra khá tỉnh táo, có thể nói chuyện bình thường.

Tuy nhiên, Duy Mạnh vẫn phải lưu trú tại Singapore thêm một tuần để theo dõi, trước trở về Việt Nam để nghỉ ngơi phục hồi.

Với chấn thương đứt dây chằng, Duy Mạnh dự kiến phải rời xa sân cỏ ít nhất 6 tháng, đồng nghĩa với việc phải nghỉ đến hết mùa giải.

Nếu điều trị tốt, Duy Mạnh vẫn có thể cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10 tới, cũng như AFF Cup 2020 vào cuối năm.

Được biết, toàn bộ chi phí phẫu thuật cho Duy Mạnh sẽ được CLB Hà Nội chi trả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here